NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng cố định

Theo dõi tại:

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ chỉnh nha để điều chỉnh và sắp xếp vị trí của các răng được đều đặn hơn. Đồng thời cũng làm cho khớp cắn giữa hai hàm được chuẩn hơn. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các kỹ thuật niềng răng tiên tiến trên thế giới. Nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện khá thành công các phương pháp niềng răng cố định. Vậy Giá niềng răng cố định bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu giá của các loại niềng răng để mọi người tham khảo.

Giá niềng răng cố định

Kết quả sau khi niềng răng cố định

Niềng răng bằng mắc cài cố định

Mang lại kết quả hoàn hảo cho hàng nghìn bệnh nhân trong cả nước. Mỗi kỹ thuật niềng răng cố định sẽ có một mức giá khác nhau. Nên tùy thuốc vào điều kiện kinh tế của mình mà bệnh nhân sẽ lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp.Về niềng răng bằng mắc cài cố đinh, chúng tôi sẽ phân chia thành hai loại chính đó là niềng răng mặt ngoài và niềng răng mặt trong (niềng răng mặt lưỡi).

Niềng răng mặt ngoài

Với kỹ thuật niềng răng mặt ngoài thì sẽ có mức giá rẻ hơn so với niềng răng mặt trong. Đồng thời, niềng răng mặt ngoài cũng giúp cho bệnh nhân dễ dàng thực hiện việc vệ sinh răng miệng cũng như sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên niềng răng mặt ngoài lại thua xa kỹ thuật niềng răng mặt trong về phương diện thẩm mỹ. Với kỹ thuật niềng răng mặt ngoài thì cũng được chia thành hai loại chính. Đó là niềng răng bằng mắc cài truyền thống và một loại nữa là mắc cài tự đóng.

Mắc cài truyền thống

Là phương pháp được thực hiện thông qua việc dùng dây chun. Tức là thép sẽ gắn vào dây cung để điều chỉnh và sắp xếp lại vị trí của răng miệng. Loại mắc cài này có giá khá thấp, trung bình từ 18 triệu đến 20 triệu đồng.

Giá niềng răng cố định

Giá niềng răng cố định

Mắc cài tự đóng (tự buộc)

Là loại mắc cài tính năng tự động trượt. Nên bác sĩ sẽ không cần phải dùng thun buộc lại. Nhờ đó mà sẽ hạn chế được việc gây ra đau đớn. Hay ê buốt cho bệnh nhân trong quá trình niềng răng. Không những thế khi sử dụng mắc cài tự đóng. Bbệnh nhân không cần phải tới tái khám nhiều lần để thay dây chun nữa. Và đặc biệt niềng răng mắc cài tự đóng sẽ giảm được thời gian niềng răng so với mắc cài cổ điển. Niềng răng bằng mắc cài tự đóng có mức giá từ 28 triệu đến 38 triệu đồng.

Niềng răng mặt trong

Giá niềng răng cố định

Giá niềng răng cố định

Ưu điểm nổi trội của phương pháp niềng răng mặt trong. Là đạt được phương diện thẩm mỹ cao cho bệnh nhân. Khi niềng răng mặt trong. Mắc cài đã được giấu kín ở bên trong. Nên sẽ không bị người khác phát hiện ra được. Tuy nhiên niềng răng mặt trong lại kéo dài thời gian phục hồi hơn niềng răng mặt ngoài. Và điều quan trọng nữa là giá thành của kỹ thuật này khá cao, từ 80 triệu đến 140 triệu đồng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Để biết rõ về chi phí làm răng sứ titan bạn hãy truy cập vào website của Nha Khoa Đăng Lưu tham khảo. Hoặc gọi điện đến hotline gặp nhân viên tư vấn hỗ trợ, đưa ra mức phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN