hotline

Răng bị sẫm màu có nên tẩy trắng răng không ?

Tháng Hai 11, 2017 | Tư vấn niềng răng | 1227 lượt xem

Cuộc sống ngày một đi lên, kéo theo đó là nhu cầu của con người cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì thế mà mọi người cũng quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khỏe của bản thân nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng. Trong đó, mong ước có một hàm răng trắng sáng luôn hiện hữu trong tâm trí của nhiều người. Và vì lẽ đó mà hiện nay các phòng khám nha khoa đầu tư rất nhiều cho các kỹ thuật tẩy trắng răng để mang lại sự lựa chọn phong phú và đa dạng cho đông đảo đối tượng khách hàng có nhu cầu tẩy trắng răng.

  Răng bị sẫm màu có nên tẩy trắng răng không ?

Hàm răng trắng sáng khoe nụ cười rạng rỡ

Nội dung bài viết

Nguyên nhân làm răng lại bị sẫm màu ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho hàm răng của chúng ta bị nhiêm màu, trong đó có thể đề cập đến một số nguyên nhân chính như sau:

Thứ nhất là do khi nhỏ, chúng ra thường xuyên sử dụng các loại thuốc kháng sinh dòng tétracycline. Đây là nhóm kháng sinh chính khiên scho hàm răng bị nhiễm màu ở mức độ nặng. Khi bị nhiễm màu có thể giải quyết bằng phương pháp tẩy trắng răng, nhưng cũng có những trường hợp bị nhiễm màu ở mức độ nặng thì tẩy trắng răng không thể có kết quả được mà cầm phải thực hiện phương pháp bọc răng sứ.

Thứ hai là do chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày của các bạn chưa đúng và chưa khoa học nên dẫn đến răng bị nhiễm màu. Có thể kể đến một số thói quen xấu như: hút thuốc lá, uống cà phê hay ăn những thực phẩm màu khiến hàm răng bị ố vàng và xỉn màu theo thời gian.

Bạn có thể quan tâm:

giá niềng răng hô

niềng răng móm

  Răng bị sẫm màu có nên tẩy trắng răng không ?

Bảng so màu Vita

Thứ ba là do yếu tố thời gian. Bởi vì theo quy luật của thời gian thì càng về già thì khả năng bảo vệ độ tắng sáng của hàm răng sẽ bị yếu đi, và như vậy thì hàm răng rất dễ bị nhiễm màu.

Thứ tư là do hệ quả của những lần phục hình nha khoa trước đó. Có thể kể đến một số việc như trước đây khi răng bị hư tỏn, nhiều người thực hiện phương pháp trám răng bằng kim loại hay dùng răng giả bằng kim loại. Mà với chât slieeuj kim loại thì nó rất dễ làm cho phần viên lợi bị đen và oxy hóa dẫn đến răng bị ố vàng.

Răng bị sẫm màu có nên tẩy trắng răng ?

Nếu hàm răng bị sẫm màu thì giải pháp tốt nhất đó chính là thực hiện kỹ thuật tảy trắng răng. Vì phương pháp này mang lại hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho các bạn. Thuốc tẩy trắng được sử dụng luôn đạt ngưỡng an toàn cho phép của Bộ Y tế, không ảnh hưởng đến mô nướu cũng như sức khỏe răng miệng nên mọi người hoàn toàn yên tâm về điều này.

  Răng bị sẫm màu có nên tẩy trắng răng không ?

Răng bị sẫm màu có nên tẩy trắng răng không ?

Một điểm cần lưu ý nữa là bạn nên chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng để tiến hành tẩy trắng răng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen