NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí làm răng giả

Theo dõi tại:

Răng bị gãy hay rụng không những sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc ăn uống hằng ngày mà còn tác động đến phương diện thẩm mỹ của mọi người. Vì thế, ai cũng mòng tìm cho mình một giải pháp khắc phục điều này. Và phương pháp trồng răng giả đã ra đời dựa trên những nhu cầu chính đáng đó của con người. Vậy chi phí làm răng giả bao nhiêu? có đắt lắm không?

Chi phí làm răng giả

Chi phí làm răng giả như thế nào?

Chi phí làm răng giả

Hiện nay, nhu cầu làm răng giả của con người càng tăng cao. Bởi vậy mà các phòng khám nha khoa mọc lên cũng nhiều hơn. Và mỗi trung tâm lại có những mức giá khác nhau nên mọi người cần tìm hiểu và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định là sẽ tiến hành phục hình răng giả ở đâu để có được chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Nhiều lúc, không tìm hiểu kỹ càng và cẩn thận nên có rất nhiều trường hợp “tiền mất tật mang”, mất đi một khoản tiền lớn mà hàm răng lại không được như mong muốn.

Với kỹ thuật hiện đại của lĩnh vực nha khoa thì đến nay có hai phương pháp trồng răng giả chủ yếu là phục hình răng giả cố định và phục hình răng giả tháo lắp. Mỗi phương pháp đều có những đặc tính, có ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau. Tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cho mỗi người một phương pháp phù hợp.

Chi phí làm răng giả

Bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng trước khi trồng răng giả

Quy trình trồng răng giả cố định được thực hiện tại phòng khám Nha khoa Đăng Lưu như sau: Bước thứ nhất, bác sĩ sẽ thực hiện việc khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn và cụ thể sẽ xem xét đúng vị trí răng bị gãy hay bị rụng để từ đó xác định chính xác vị trí để cắm ghép răng giả. Tiếp theo bác sĩ sẽ khoan lỗ ở cửa hàm cắm ghép, có độ sâu từ 1/3 đến 1/2 cửa hàm. Và cuối cùng gắn răng giả vào chỗ đã khoan. Sau khi hoàn tất quá trình làm răng giả, bệnh nhân sẽ được bác sĩ dặn dò các cách chăm sóc răng miệng cơ bản, và sau đó có thể được xuất viện

Chi phí làm răng giả

Chi phí làm răng giả như thế nào là thắc mắc chung của nhiều người

Về chi phí làm răng giả thì mỗi loại đều có những mức giá khác nhau. Chẳng hạn như khi chọn loại răng giả được làm từ loại sứ kim loại cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu thì sẽ có mức giá là 4.500.000 đồng/ răng; còn đối với răng toàn sứ thì sẽ có mức giá là 3,5 triệu đồng/ răng; Và có mức giá cao hơn cả là loại sứ qúy kim với mức giá là 5 triệu đồng/ răng.Mỗi loại đều có những đặc tính riêng có của mình, nên tùy vào điều kiện kinh tế của mình mà bạn hãy chọn cho mình loại răng giả phù hợp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Những người đang gặp tình trạng hô vẩu thắc mắc niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Nha Khoa Đăng Lưu sẽ cung cấp cho bạn chi phí niềng răng cụ thể sau khi kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng và đề xuất kỹ thuật chỉnh nha thích hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Kĩ thuật trám răng

Trám răng được xem là một phương pháp giúp cho một chiếc răng bị gãy , mẻ được bảo vệ chắc chắn hơn . Vì

Trám răng thẩm mỹ
Trám răng thẩm mỹ

Được xem là một kĩ thuật phục hồi mô răng bị tổn thương hiệu quả, trám răng giúp hạn chế phần nào nguyên nhân gây