NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Trám răng là một kỹ thuật được thực hiện nhằm  điều trị và phòng ngựa một số dạng bệnh lý về vấn đề răng miệng thuộc vào dạng nhẹ như răng có những lỗ li ti, răng bị sứt mẻ… Kỹ thuật trám răng  nhằm mục đích đảm bảo chức năng ăn nhai cho hàm răng được trở lại một cách bình thường, hạn chế các tình trạng bị nhiễm khuẩn, đồng thời khôi phục về phương diện thẩm mỹ cho hàm răng. Vậy các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ là gì?

Các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ 1
Trám răng giúp bảo vệ răng*

Các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ

Tuy là một loại dịch vụ khá đơn giản và dễ dàng thực hiện nhưng trám răng cũng là một kỹ thuật nha khoa đòi hỏi bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp của bác sĩ thực hiện. Đồng thời, máy móc chuyên dụng cũng phải tân tiến và hiện đại thì mới có thể  mang đến hiệu quả cho ca trám răng. Vậy các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ là những trường hợp nào?

Một là, sâu răng cũng là trường hợp đầu tiên được chỉ định điều trị bằng hình thức trám răng. Khi bị sâu răng sẽ dẫn đến những hiện tượng chiếc răng bị đục thành những lỗ sâu li ti, nó là môi trường để cho vi khuẩn có cơ hội phát triển và khiến cho bệnh sâu răng ngày càng thêm trầm trọng. Do vậy, trám răng là lựa chọn sáng suốt nhất cho trường hợp này. Vì nếu như không nhanh chóng trám răng thì sẽ khiến cho các lỗ sâu càng có cơ hội lan rộng ra, phá vỡ bề mặt hàm răng và tạo thành những khoảng trống lớn khiến cho tình trạn mất răng có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ

Sâu răng là một trong các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ

Hai là, mòn cổ răng là một vấn đề thường gặp ở nhiều người. Do cổ răng bị mòn nên khiến cho người sở hữu nó luôn có cảm giác răng bị ê buốt, rất khó chịu. Đặc biệt hàm răng khi đã bị mòn cổ răng thì rất nhạy cảm với những thực phẩm quá nóng hay quá lạnh. Chính vì vậy, trám răng là giải pháp tốt để  khắc phục những hiện tượng này. Ba là, trường hợp răng bị sứt mẻ ở mức độ nhẹ thì mọi người vẫn có thể sử dụng biện pháp trám răng để khắc phục những khiếm khuyết trên.

Các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ

Nên đến nha khoa để được tư vấn rõ các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ

Cho đến thời điểm hiện tại thì kỹ thuật trám răng bằng vật liệu Composite được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất tại các trùng tâm và phòng khám nha khoa. Với vật liệu Composite  sẽ giúp cho hàm răng sau khi phục hình vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai của mình lại vừa đạt được yêu cầu toàn diện về phương diện thẩm mỹ. Mọi người cũng nên lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng để đảm bảo cho ca trám răng được thực hiện thành công mỹ mãn.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trám răng thẩm mỹ
Trám răng thẩm mỹ

Được xem là một kĩ thuật phục hồi mô răng bị tổn thương hiệu quả, trám răng giúp hạn chế phần nào nguyên nhân gây

Chảy máu chân răng
Chảy máu chân răng

Chảy máu chân răng là tình trạng biểu hiện nha khoa thông thường, nguyên nhân do cơ thể nóng hoặc thiếu vitamin. Tuy nhiên với