NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng giả cố định tốt tại nha khoa

Theo dõi tại:
Nội dung

Mất răng khiến chúng ta khó khăn hơn khi ăn uống làm cho bạn cảm thấy hàm răng của mình yếu đi đồng thời nó cũng làm bạn mất đi tính thẩm mỹ và không còn được sự tự tin khi nở nụ cười nữa. Trồng răng giả cố định tốt tại nha khoa là giải pháp hiệu quả cho tình trạng mất răng.

Trồng răng cố định tốt nhất

Trồng răng giả cố định tại nha khoa

Trồng răng giả cố định – Trồng răng cố định tốt tại nha khoa

Do đó việc phục hình những chiếc răng đã bị mất là điều quan trọng và rất cần thiết hiện nay để giúp bạn có thể lấy lại nét thẩm mỹ cùng chức năng ăn nhai tốt nhất cho bạn. Trồng răng là một phương pháp phục hồi những chiếc răng bị mất tốt nhất hiện nay với hai phương pháp trồng răng chính đó là trồng răng tháo lắp và trồng răng giả cố địnhNhưng chắc hẳn nhiều người luôn được biết và mong muốn được sử dụng phương pháp trồng răng cố định hơn so với trồng răng tháo lắp. Trồng răng cố định có hai phương pháp chính là cầu mão sứ và implant.

Cầu mão sứ là phương pháp sử dụng phương pháp bắc cầu trong toán học là sử dụng hai chiếc răng thật hai bên làm trụ răng giúp nâng đỡ cho chiếc răng giả. Do đó để thực hiện được phương pháp này thì các bác sĩ phải mài nhỏ cùi răng thật lại để có thể bọc mão sứ lên trên giúp cho việc phục hình được như ý

Trồng răng cố định tốt tại nha khoa

Bọc răng sứ phục hình răng tổn thương

Implant là phương pháp cắm một trụ implant vào trong xương hàm nơi bị mất răng tọa nên một chân răng nhân tạo được cắm vững chắc trong xương hàm của mình. Với trụ răng này nó có thể tồn tại vĩnh viễn đối với bạn. Do đó đây được xem là phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay. Vậy implant gia bao nhieu?

Kỹ thuật implant an toàn tại nha khoa

Kỹ thuật implant là một phương pháp phục hình hàm răng bị mất một hay nhiều chiếc răng hay thậm chí là toàn bộ hàm răng tốt nhất hiện nay. Trồng răng implant có nhiều ưu điểm vượt trội, hơn hẳn so với những phương pháp trồng răng thông thường khác. Hơn nữa trồng răng implant cũng khắc phục được dường như là tấ cả những nhược điểm, hạn chế mà các trồng răng giả cố định khác vẫn thường gặp phải. đó là lí do vì sao phương pháp này được bệnh nhân đánh giá cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Trồng răng cố định tốt tại nha khoa

trồng răng cố đinh hiệu quả với implant

Hiện nay với kỹ thuật cấy ghép implant thì sẽ có nhiều loại implant. Nhiều loại mão răng sứ khác nhau, nên chi phí cấy ghép implant cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chi phí cấy ghép implant thường dao động từ 400 tới 850 USD.

Là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM. Được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín. Đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu. Với mức chi phí không thể hợp lý hơn. Các bạn có thể yên tâm trồng răng cố định tốt tại nha khoa.

Lựa chọn răng toàn sứ để cải thiện tình trạng răng sứt mẻ là quyết định của nhiều bệnh nhân. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra, tư vấn phương pháp làm răng sứ phù hợp, nhanh chóng khắc phục chiếc răng bị hư tổn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí làm răng giả

Răng bị gãy hay rụng không những sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc ăn uống hằng ngày mà còn tác động đến phương diện