NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phục hình thẩm mỹ răng bị mất

Theo dõi tại:
Nội dung

Hiện nay tình trạng mất răng đang là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong ngành nha khoa hiện nay. Mất răng do rất nhiều nguyên nhân như do bị tai nạn, sâu răng, va đập,… Vậy làm sao để có thể giúp bạn phục hình thẩm mỹ răng bị mất? Các cách phục hình thẩm mỹ răng bị mất là gì?

Phục hình thẩm mỹ răng bị mất

Phục hình thẩm mỹ răng bị mất

Các phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bị mất

Hiện nay có 2 phương pháp làm răng giả phổ biến hiện nay để bạn có thể phục hình thẩm mỹ răng bị mất của mình đó là :

Làm răng giả tháo lắp

Đây có thể nói là phương pháp đơn giản và rẻ hiện nay, nhưng nó vẫn bất tiện bởi cần tháo ra và lắp vào mỗi khi ăn và vệ sinh răng miệng.

Làm răng cố định

Với phương pháp làm răng cố định này thì ta có hai cách đó là làm răng sứ và cấy ghép implant.

Phục hình thẩm mỹ răng bị mất

Phục hình răng sứ

Làm răng sứ là phương pháp đang được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để phục hình răng bị mất, với một tên gọi khác là cầu răng sứ. Cũng như răng sứ, cầu răng sứ sử dụng 3 loại là làm răng sứ titan, răng sứ thường và răng sứ cercon. Cả 3 loại răng sứ này đều có thể giúp bạn phục hồi lại chiếc răng bị mất hiệu quả.

Cấy ghép implant đây là phương pháp được coi là cuộc cách mạng lớn trong phục hình thẩm mỹ cho 1 hay nhiều chiếc răng bị mất. Với các trụ implant được gắn vào trong xương hàm giúp trụ răng được chắc chắn, không bị lung lay, ở trên trụ implant sẽ có một mão sứ được bọc lên giúp cho việc phục hình chiếc răng bị mất được tốt.

Phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bị mất tại Đăng Lưu

Ngày nay, khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được chú trọng, dịch vụ bọc răng sứ toàn sứ và cấy ghép implant ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp nha của đông đảo khách hàng. Đem lại nụ cười rạng rỡ tự tin mà không còn bất cứ tự ti hay mặc cảm nào nữa.

Tại Nha khoa Đăng lưu, bọc răng sứ và cấp ghép implant giúp phục hình thẩm mỹ răng bị mất sử dụng vật liệu chính hãng cùng chế độ bảo hành lâu dài, uy tín. Nếu trong thời gian bảo hành, mà răng sứ của bạn gặp bất kỳ trục trặc, hay thay đổi nào như răng sứ đổi màu, bị nứt vỡ hay ăn nhai không được đảm bảo thì bạn có thể quay lại trung tâm, và các bác sỹ sẽ hỗ trợ điều chỉnh miễn phí cho bạn. 

Phục hình thẩm mỹ răng bị mất

Phục hình thẩm mỹ răng bị mất toàn hàm bằng implant tại Đăng Lưu

Cấy ghép implant không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn ổn định cả chức năng ăn nhai. Lợi ích của việc cấy ghép mplant là tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, giúp bạn cảm nhận như răng thật, đồng thời phù hợp với khung xương hàm. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu ở nơi công cộng, không còn phải xấu hổ vì nụ cười của mình nữa.  tất cả các ca thực hiện phục hình răng bọc răng toàn sứ tại Nha khoa Đăng lưu đều đảm bảo chất lượng tốt, an toàn và thẩm mỹ cao cho bạn, đảm bảo khắc phục hoàn toàn tình trạng răng bọc sứ bị lung lay sau phục dạng.

Với những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bị mất hiệu quả trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ và có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp với chính bạn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign dù có chi phí cao hơn so với kỹ thuật chỉnh nha bình thường như lại mang đến tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ niềng răng không mắc cài cho bệnh nhân, nếu bạn có nhu cầu hãy tới phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Kĩ thuật trám răng

Trám răng được xem là một phương pháp giúp cho một chiếc răng bị gãy , mẻ được bảo vệ chắc chắn hơn . Vì

Chi phí làm răng giả

Răng bị gãy hay rụng không những sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc ăn uống hằng ngày mà còn tác động đến phương diện