NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ zirconia – Tìm hiểu các thông tin liên quan

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ zirconia mang lại cho bạn hàm răng thẩm mỹ với nụ cười tự tin hơn. Đây là kỹ thuật khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết về màu sắc và hình thể răng như: răng nhiễm màu, không đều màu, răng sứt mẻ, răng nứt nẻ, răng hư hỏng do sâu răng, gãy vỡ răng… Bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ bọc răng sứ zirconia sau khi tham khảo các thông tin dưới đây!

Có rất nhiều loại răng sứ được áp dụng trên thị trường hiện nay nhưng răng toàn sứ zirconia chính là một trong những loại răng sứ mang tính thẩm mỹ, độ bền chắc cao nhất. Trong khi đó, giá thành của răng sứ zirconia so với các loại răng khác không chênh lệch nhiều. Đó là lý do các nha sĩ khuyên bạn nên lựa chọn bọc răng sứ zirconia khi có nhu cầu thẩm mỹ răng sứ.

Bọc răng sứ zirconia - Tìm hiểu các thông tin liên quan 1
Răng toàn sứ có màu trắng tự nhiên*

Thông tin về bọc răng sứ zirconia

Răng sứ Zirconia là dòng răng sứ không kim loại với phần khung sườn bên trong và lớp mão bên ngoài đều bằng sứ. Răng sứ Zirconia được đánh giá là loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay với những thuộc tính tốt mà các loại răng khác không thể có được.

Răng Zirconia có màu trắng giống như màu ngà răng. Chính vì vậy, sau khi bọc răng sứ zirconia, bạn rất khó phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả. Do không có lõi kim loại, chính vì vậy, răng sứ Zirconia không bị oxi hóa, không gây đen viền nướu và không bị ánh đen ra ngoài.

Loại răng này có tính tương hợp cao với các mô mềm trong miệng nên việc bọc răng sứ zirconia an toàn với mọi cơ địa. Loại răng này không dị ứng với nướu răng, không gây viêm lợi, hôi miệng, không gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh.

Bọc răng sứ zirconia - Tìm hiểu các thông tin liên quan 2
Bảo đảm chức năng ăn nhai như răng thật*

Nhờ chất liệu có độ cứng cao với lực uốn cong lên đến hơn 600Mpa, chính vì vậy răng toàn sứ Zirconia khá cứng, có độ chịu lực cực tốt. Ngoài ra, răng Zirconia cũng không bị mài mòn, không bị sứt mẻ trong quá trình ăn uống.

Bọc răng sứ Zirconia thường có độ chính xác và bám sát với cùi răng. Loại răng này có thể tồn tại lâu trong khoang miệng trong vòng 15 – 20 năm. Đặc biệt, răng sứ Zirconia không hề kén người sử dụng, chúng có thể dùng để phục hình cho mọi trường hợp như mất răng, răng bị mẻ, gãy, ố vàng, nhiễm màu mà không thể tẩy trắng…

Bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí bọc răng sứ Zirconia còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng răng sứ, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị phòng khám. Bên cạnh đó, giá thành mỗi dịch vụ nha khoa còn phụ thuộc vào vị trí mất răng, số lượng răng cần phục hình và tình trạng răng miệng của mỗi người.

Bọc răng sứ zirconia - Tìm hiểu các thông tin liên quan 3
Khắc phục hiệu quả các khiết khuyết trên răng*

Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp bảng giá răng sứ cụ thể từng loại để khách hàng nắm rõ giá bọc răng sứ Zirconia so với các loại khác:

1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm
13. Venneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
14. Nail Venneer sứ siêu mỏng12.000.000 / răng50 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Trên đây là thông tin về dịch vụ bọc răng sứ zirconia chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Khi gặp phải các khiếm khuyết về răng, hãy trực tiếp đến tại nha khoa để được thăm khám, tư vấn và áp dụng dịch vụ phù hợp – vì một hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi sáng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng bằng nhựa
Niềng răng bằng nhựa

Phương pháp niềng răng là một trong những phương pháp mới tại Việt Nam. Niềng răng giúp cho những người đang có hàm răng hô,

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Tp HCM
Niềng răng cả hai hàm

Niềng răng cho đến nay vẫn là một phương pháp chỉnh nha được thịnh hành trên toàn thế giới và cũng như ở đất nước