hotline

Tự tin với niềng răng trong suốt

Tháng Ba 21, 2017 | Niềng răng chỉnh nha | 2212 lượt xem

Niềng răng trong suốt đang là một phương pháp niềng răng được nhiều người ưa chuộng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Bạn sẽ được tự tin với niềng răng bằng nhựa trong suốt vì nó  mang lại cho mọi người hàm răng thẳng đều.

Tự tin với niềng răng trong suốt

Tự tin với niềng răng trong suốt có thật không?

Nội dung bài viết

Tự tin với niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt còn gọi là niềng răng thẩm mỹ không mắc cài. Thay thế mắc cài là các khay trong suốt, có thể tháo lắp được giúp di chuyển răng cho đến khi bạn có hàm răng thẳng đều. Với phương pháp này thì khi nhìn vào sẽ không để lộ bạn đang niềng răng. Hiện nay có hai phương pháp niềng răng trong suốt là: Invisalign và Clear Aligner.

Hai phương pháp này có điểm chung là: Trong suốt, thoải mái, hiệu quả, tùy chỉnh và có thể tháo ra được.

Niềng răng imvisalign

Bạn sẽ thêm tự tin với niềng răng trong suốt

Trong suốt, thoải mái

Bạn có thể vừa thực hiện việc chỉnh nha mà vẫn giao tiếp một cách thoải mái mà người khác nhìn vào khó nhận biết là bạn đang điều trị chỉnh nha.

Hiệu quả, tùy chỉnh

Đối với phương pháp này thì sau 2 tuần bệnh nhân sẽ thay máng một lần, răng sẽ di chuyển dần đến khi bạn có hàm răng thẳng đều.

Tháo ra được

Bạn có thể tháo khay ra ăn những món mình thích. Sau đó, các bạn vệ sinh răng sạch sẽ và mang máng lại như ban đầu. Đây là điểm tiện ích hơn so với các loại niềng răng có mắc cài.

Bạn có thể quan tâm:

Niềng răng không mắc cài hiệu quả và thẩm mỹ

Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng?

Và các bạn chú ý niềng răng ở đâu tốt tphcm để các bạn có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất. Vì loại niềng răng trong suốt là kỹ thuật có chi phí cao nên các bạn phải cân nhắc kỹ trước khi chỉnh nha.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen