NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Invisalign phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Như chúng ta cũng biết niềng răng là phương pháp điều trị giúp bạn có thể lấy lại một hàm răng đều đẹp như mong muốn. Và những phương pháp niềng răng mắc cài luôn là những khí cụ điều trị rất hiệu quả nhưng nó lại không thể đáp ứng được mong muốn của bệnh nhân đó chính là thẩm mỹ.

Invisalign phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Invisalign phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Invisalign phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Do đó các nhà nghiên cứu cũng như các bác sĩ  tại trung tâm nha khoa đã tạo ra một loại khí cụ hoàn toàn mới đó chính là niềng răng invisalign. Niềng răng invisalign là phương pháp điều trị dựa trên các khay nhựa trong suốt có cấu trúc như một hàm răng và được gắn lên mặt hàm răng để điều trị. Do nó có màu trong suốt chính vì vậy tạo được nét thẩm mỹ đúng với nhu cầu mà rất nhiều bệnh nhân mong muốn.

Không dừng lại ở đó phương pháp niềng răng invisalign còn có một tiện ích khác đó chính là sự thoải mái. Khi điều trị bệnh nhân có thể tháo ra và lắp vào các khay điều trị của mình mỗi khi vệ sinh hay ăn uống. Bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn ngon và vệ sinh răn miệng sạch sẽ mà không ảnh hưởng gì tới quá trình điều trị niềng răng.

Invisalign phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Invisalign phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Chính những ưu điểm trên đã giúp cho phương pháp niềng răng trở thành một phương pháp được nhiều bệnh nhân điều trị nhất hiện nay. Vậy một điều mà nhiều bệnh nhân trước khi điều trị vẫn luôn thắc mắc đó là chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? Mức chi phí dành cho phương pháp này cũng khá cao từ 70 – 140 triệu. Các khay điều trị niềng răng không thể sản xuất được tại Việt Nam, bởi Việt Nam chưa có được những thiết bị máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho phương pháp điều trị này.

Mọi thắc mắc về dịch vụ niềng răng bạn hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được biết cụ thể hơn nhé.

Nhiều người lựa chọn phương pháp dán Veneer lên răng để khắc phục tình trạng xỉn màu, ố vàng. Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện dán răng sứ Veneer an toàn cho từng bệnh nhân. Nếu có nhu cầu hãy tới phòng khám gặp bác sĩ để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN