NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ veneer

Theo dõi tại:

Răng sứ veneer là phương pháp phục hình nha khoa giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng cách hiệu quả và an toàn cùng chi phí hợp lý . Vậy bọc răng sứ veneer được thực hiện thế nào? Răng sứ veneer có tốt không? Và ở đâu bọc răng sứ veneer tốt và hiệu quả.

Bọc răng sứ veneer

Bọc răng sứ veneer phương pháp phục hình nha thẩm mỹ

Bọc răng sứ veneer mặt dán sứ cao cấp

Bọc răng sứ veneer là một liệu pháp chỉnh nha điều trị dứt điểm tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều… bằng thủ thuật dán răng sứ veneer lên vùng răng cần điều trị. Không như những giải pháp trước đây khi làm răng phải thực hiện mài nhám bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng. Răng sứ veneer sẽ giúp đem lại khuôn hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng đẹp mà không hề ảnh hưởng đến bề mặt răng, cũng không làm mài mòn răng của bạn. Răng sứ veneer áp dụng cho các trường hợp sau:

Răng sỉn màu do dùng kháng sinh, hút thuốc….

Tình trạng răng ố quá lâu mà tẩy trắng răng không thể đem lại hiều quả.

Răng bị mòn cạnh do cắn, chân răng ngắn.

Răng bị nứt, bể, mẻ do va đập, chấn thương

Răng lệch lạc nhẹ, phát triển không đều, hình dạng bất thường, không thể áp dụng phương pháp niềng răng.

Răng mọc thưa xuất hiện có kẽ hở giữa các răng.

Bọc răng sứ veneer

răng sứ veneer là một mặt dán sứ mỏng

Dán răng sứ veneer là phương pháp dùng những lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm tương tự như những chiếc móng giả Răng sứ veneer giúp bảo vệ những răng thật đồng thời hạn chế sự mài mòn răng khi dán. Đây là điểm khác biệt tiên tiến của dán răng sứ veneer với các phương pháp chỉnh nha khác. Răng sứ veneer là giải pháp thẩm mĩ nha khoa đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp ấn tượng mà không hề ảnh  hưởng đến sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn.

Quy trình dán răng sứ veneer

Thăm khám, tư vấn

Bạn sẽ được các chuyên gia khoa răng hàm mặt tư vấn và thăm khám sưc khỏe nha khoa trực tiếp. Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn, theo đó, lớp răng veneer sẽ được tạo ra. Bạn sẽ được dán răngVeneer tạm thời cho đến khi lớp răng sứ veneer vĩnh viễn được tạo ra phù hợp và sẵn sàng dán.

Thử nghiệm răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer rất mỏng, thường thì chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Bác sĩ sẽ thử lớp mặt dán sứ Veneer với xi măng tạm thời để kiểm tra màu sắc xem có tiệp với màu răng không. Quá trình này giúp lớp Veneer sẽ trông sáng và đẹp tự nhiên.

Bọc răng sứ veneer

Quy trình bọc răng sứ veneer tại nha khoa

Dán răng sứ veneer vĩnh viễn

Bác sĩ sẽ kiểm tra xem vừa vặn và màu sắc của răng sứ veneer lần cuối. Sau đó răng sứ veneer được làm sạch và được bôi keo cùng với bề mặt răng thật, Cuối cùng lớp xi măng sẽ được làm cứng bởi đèn quan trùng để tạo nên sự liên kết. Toàn bộ quá trình tạo và gắn kết răng sứ veneer đều được thực  hiện trong phòng vô trùng với  hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, đem lại an toàn

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại tphcm

Muốn lựa chọn nơi bọc răng sứ veneer, bạn phải cân nhắc giữa các yếu tố: Bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tốt, đặc biệt là về chuyên môn răng hàm mặt, đã thực hiện được nhiều ca điều trị thành công. Hệ thống máy móc chuyên biệt, hiện đại, cho thông số kiểm tra chính xác và có khả năng hỗ trợ tốt cho việc điều trị.

Bọc răng sứ veneer

Hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại hiệu quả điều trị nha như ý

Nha khoa Đăng Lưu  là trung tâm nha khoa được nhiều người tin tưởng, có uy tín và thâm niên lâu năm trong ngành nha khoa. Toàn bộ quá trình tạo và gắn kết răng sứ veneer tại Nha khoa Đăng Lưu  đều được thực  hiện trong phòng vô trùng với  hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, đem lại hiệu quả và an toàn cho case điều trị nha khoa của bạn.

Dán răng sứ veneer là biện pháp phục hình thẩm mỹ nha khoa được các chuyên gia lựa chọn bởi vì độ bền và tính thẩm mỹ ưu việt. Răng sứ Veneer tạo kết cấu răng ổn định, đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên, giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mặt dán sứ veneer

Việc cải thiện tình trạng răng xấu, ố vàng hay sứt mẻ không còn là quá khó khăn đối với ngành y nha khoa. Hiện