NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng Brite Smile

Theo dõi tại:

Như đã biết, đối với những hàm răng bị ố vàng , xỉn màu , không được trắng sáng do thời gian hay một số nguyên nhân khác thì tẩy trắng răng được xem là một phương pháp hoàn toàn phù hợp . Với hơn 1 giờ điều trị , dưới sự kích hoạt của ánh sáng vào thuốc tẩy trắng , hàm răng của bạn sẽ trắng sáng lên một cách trông thấy . Đã có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng ra đời và được áp dụng tại các phòng khám nha khoa. Tuy nhiên , nổi trội nhất trong đó phải kể đến phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile .

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng Brite Smile

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng Brite Smile

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng Brite Smile

Tại sao có thể khẳng định nó là nổi trội nhất ? . Trước hết, phương pháp này là vô cùng an toàn cho người điều trị . Với sự xúc tác của ánh sáng xanh , phần men răng cũng như ngà răng không hề bị hư hại , ngược lại nó còn đảm bảo cho hàm răng luôn luôn chắc khỏe.

Hơn nữa, phương pháp này sử dụng các loại hoạt chất vô cùng an toàn đó chính là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide (hoặc Carbamide peroxide) với độ PH hơi acid gần bằng 6,5 và một số loại phụ gia kèm theo như ion Fluoride nhằm giảm thiểu sự ế buốt trong quá trình tẩy trắng .

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng Brite Smile 2
Phương pháp tẩy trắng Brite Smile

Điểm đặc biệt nữa là phần gel được sử dụng trong phương pháp này được làm từ các thành phần như glycerin hay nước tinh khiết , giúp cho hàm răng không bị mất nước và an toàn cho bệnh nhân . Hơn nữa, loại gel này hoàn toàn thích nghi với ánh sáng xanh , khi được kích hoạt bởi nguồn ánh sáng Brite Smile, nó hoàn toàn phát huy tác dụng , đẩy nhanh quá trình làm trắng cũng như đảm bảo an toàn cho hàm răng. Đề tài khác bạn có thể muốn tìm hiểu: bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Thêm nữa, để thực hiện phương pháp này , đòi hỏi các trung tâm nha khoa phải nhập trực tiếp máy tẩy trắng Brite Smile từ Mỹ về . Nó sẽ tạo ra loại ánh sáng xanh nhằm kích hoạt thuốc tẩy trắng một cách nhanh chóng , giúp hàm răng được làm trắng một cách nhanh chóng nhất , đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng .

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng Brite Smile

Kết quả tẩy trắng

Phương pháp này thông thường sẽ kéo dài khoảng 3-5 năm cho người điều trị  . Tuy nhiên , nếu có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lí thì nó sẽ kéo dài lâu hơn nữa. Đọc thêm kiến thức: cách làm trắng răng đẹp tự nhiên

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN