|| Theo dõi trên: Google New

Thắc mắc khi trồng răng sứ

Có thể thấy trồng răng sứ rất được ưa chuộng ở Việt Nam bởi người dân chúng ta gặp rất nhiều những hạn chế về vấn đề răng miệng. Tuy nhiên  rất nhiều người thường có nhiều vấn đề băn khoăn trong việc này. Vì vậy , bạn viết này sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn .

Thắc mắc khi trồng răng sứ

Thắc mắc khi trồng răng sứ

Thắc mắc khi trồng răng sứ

Nhiều người khi quyết định đi trồng răng sứ thẩm mỹ thường luôn e dè về tuổi thọ của các loại răng sứ. Tuy nhiên , mỗi loại răng sứ đều có tuổi thọ hoàn toàn khác nhau .Ngoài ra , một yếu tố quan trọng cũng góp phần ảnh hưởng đến tuổi thọ của việc trồng răng sứ đó chính là trình độ tay nghề của bác sĩ và trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn . Trung bình , một ca trồng răng sứ sẽ kéo dài khoảng 5 đến 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của bạn .

Thắc mắc khi trồng răng sứ

Tuổi thọ của răng sứ

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đó chính là việc trồng răng sứ có gây nên tình trạng hôi miệng hay không ? . Thực chất, răng sứ cũng giống như răng thật của mình vậy , bạn nên có chế độ vệ sinh răng miệng hợp lý như đánh răng ngày 3 lần hoặc sau các bữa ăn , súc miệng bằng nước muối pha loãng hoặc nước ấm để làm sạch khoang miệng , ngoài ra sử dụng chỉ nha khoa để lấy sạch các thức ăn còn bám trong các kẽ răng  . Nếu các bạn chăm sóc răng miệng tốt thì hàm răng của bạn vẫn luôn thơm tho bất kì trong hoàn cảnh nào .

Bên cạnh vấn đề hôi miệng , thì răng bị đổi màu cũng là một vấn đề đáng quan tâm .Bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này nếu như bạn chọn được một trung tâm nha khoa , uy tín chất lượng , được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm , tay nghề cao . Vì vậy , chất lượng sứ của răng cũng sẽ được đảm bảo tốt, không bị oxy hóa hay ngả màu .

Thắc mắc khi trồng răng sứ

Răng sứ Titan

Trồng răng implant mất bao lâu? Một quy trình trồng răng sứ được cho là đảm bảo, được thực hiện như sau :

Bước 1 : khám và tư vấn .

Bước 2 : lấy dấu răng

Bước 3 :tiến hành sửa soạn trụ răng

Bước 4 : thử sườn mão răng

Bước 5 : hoàn tất và kiểm tra .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *