NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Chi phí từ nha khoa

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Em đang có nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng để tự tin hơn mỗi khi giao tiếp với người đối diện. Ngoài ra giúp em cảm thấy yêu đời hơn và sẽ luôn cười vui mỗi ngày. Hy vọng nha khoa tư vấn cho em về mức chi phí để em có thể sớm lên kế hoạch thực hiện giúp có một hàm răng trắng sáng nhất ạ. Thùy Lâm – Cần Thơ.

Chào bạn Thùy Lâm!

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Hiện tại nha khoa chúng tôi đã có bảng giá niêm yết cho dịch vụ này, nha khoa sẽ trả lời cụ thể để bạn biết được mức chi phí mà mình cần trả cho lần thực hiện tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Chi phí từ nha khoa 1
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Chi phí từ nha khoa *

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Nha khoa đã có bảng giá cho dịch vụ tẩy trắng răng bạn có thể tham khảo để chuẩn bị chi phí trước khi đến thăm khám nhé.

TẨY TRẮNG RĂNG
–         Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
–         Tại Phòng (Laser)2.500.000 / Hai hàm
–         Răng Nhiễm Tertra – Cấp 13.000.000 / Hai hàm
–         Răng Nhiễm Tertra – Cấp 25.000.000 / Hai hàm
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Chi phí từ nha khoa 2
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? *

Như vậy với chi tiết về chi phí khi thực hiện tẩy trắng răng bạn cần đến trực tiếp tại nha khoa để thăm khám về tình trạng cụ thể đang gặp phải. Nha khoa sẽ tư vấn cách xử lý phù hợp cho bạn đặc biệt là phần chi phí mà bạn đang quan tâm nhé.

Cách chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng

Khi đã được giải đáp “tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu?” thì việc tiếp theo bạn cần biết là cách chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng để duy trì kết quả dài lâu nhất có thể nhé.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Chi phí từ nha khoa 3
Cách chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng *
  • Tẩy trắng răng sẽ giúp răng bạn trắng sáng và đẹp hơn, nhưng bạn cần chọn cho mình một thực phẩm ăn uống hợp lý để không bị bám màu trên răng nhé.
  • Súc miệng với nước muối mỗi ngày là giải pháp đơn giản để bạn giải quyết những mảng bám trên răng, theo thời gian bạn sẽ có một thói quen tốt việc này giúp nướu của bạn trở nên chắc khỏe hơn nữa đấy.
  • Đánh răng hai lần mỗi ngày là điều mà không ai có thể quên, bởi vì sau một ngày ăn uống rất nhiều đồ ăn về đêm là khoảng thời gian nghỉ ngơi việc bạn đánh răng sẽ giúp loại bỏ những mảng bám trên răng.
  • Tránh hút thuốc lá hay sử dụng những loại nước uống như là café, socola,… điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn, răng không bị xỉn màu do những tác nhân này gây ra.
  • Ngoài ra bạn cần đến thăm khám nha khoa 6 tháng 1 lần để kiểm tra sức khỏe răng miệng và thực hiện lấy cao răng bạn nha, tuy vệ sinh răng miệng đúng cách và đảm bảo nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn hết các mảng bám trên răng. Đây là một việc làm mà bạn thực sự cần để ý bởi lẽ quá trình ăn nhai hàng ngày dễ dàng làm răng bạn gặp nhiều vấn đề về răng miệng đấy.

Từ thông tin nha khoa chia sẻ về “tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu?” thì nha khoa hy vọng rằng bạn sớm đến trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra tình hình răng hiện tại nhé. Hy vọng bạn sớm xử lý được tình trạng đang gặp phải để có một sức khỏe răng miệng tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tìm hiểu về cấy ghép Implant

Nhu cầu thẩm mỹ về răng ngày càng được chú trọng. Các phương pháp điều trị nha khoa không những đảm bảo chất lượng mà

Chi phí để làm răng giả

Thời gian không chỉ khiến cho da lão hóa, sức khỏe yếu đi mà hàm răng cũng không còn được chắc khỏe như trước nữa.