NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Trước khi quyết định niềng răng hô mọi người đều băn khoăn đến hai vấn đề là nên chọn loại niềng răng nào tiện lợi nhất và niềng răng hô giá bao nhiêu. Hiện nay niềng răng không mắc cài đang phổ biến trên thị trường và được nhiều người lựa chọn do có nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ? và hiệu quả như thế nào?

Ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài

Mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu điểm riêng của mình. Niềng răng không mắc cài ra đời từ lâu và nó đã thực sự làm hài lòng hầu hết khách hàng với những ưu điểm vượt trội sau đây:

Thứ nhất, niềng răng bằng nhựa không mắc cài sử dụng khay niềng răng thay cho các loại dây thun, mắc cài, dây chun… như các phương pháp niềng răng thông thường. Chính vì vậy tính tiện lợi của niềng răng không mắc cài vượt trội hẳn. Bệnh nhân có thể tự mình tháo ra và lắp vào các khay niềng răng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ.

Thứ hai, các khay niềng răng được làm từ nhựa đặc biệt trong suốt nên khi mang vào cung hàm người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng.

Thứ ba, khay niềng răng dễ dàng tháo lắp nên bệnh nhân có thể tháo ra để thưởng thức các món ăn ngon mà mình yêu thích, đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.

Thứ ba, khay niềng răng được thiết kế vừa khít với mỗi bệnh nhân nên khi mang vào bệnh nhân sẽ không có cảm giác khó chịu hay vướng víu, lấn cấn ở miệng mà hoàn toàn thoải mái, tự nhiên.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

Khay niềng dễ dàng tháo lắp và sử dụng

Nên mang khay niềng trong bao lâu?

Thời gian niềng răng mất bao lâu? Để đảm bảo niềng răng đạt hiệu quả cao thì mỗi ngày bạn phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ. Mỗi khay niềng răng chỉ mang khoảng 2 tuần là thay khay mới để tạo lực di chuyển răng. Các răng sẽ di chuyển từng chút một từng 2mm đến khi đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn của bạn là hoàn thành ca điều trị.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Niềng răng không mắc cài có mức giá từ 16-72 triệu đồng, cao hơn so với các phương pháp niềng răng cổ điển thông thường. Tuy nhiên, mức chi phí này có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy theo số lượng khay niềng răng bạn sử dụng hoặc mức độ lệch lạc răng của bạn.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Là phương pháp mới và được sử dụng rộng rãi hiện nay, niềng răng không mắc cài phù hợp với các trường hợp răng lệch lạc như hô, móm, thưa, vẩu… Nếu răng bạn lệch lạc hãy chủ động đến cơ sở nha khoa để bác sĩ điều trị cho bạn nụ cười tươi sáng hơn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN