NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng không mắc cài có giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Điều mà bệnh nhân khi quyết định đi niềng răng hay thắc mắc chính là vấn đề chi phí phải bỏ ra. Bởi lẽ không phải ai cũng có điều kiện thực hiện bất kỳ phương pháp niềng răng thẩm mỹ nào mà điều này còn tùy thuộc rất nhiều vào điều kiện kinh tế vốn có của họ nữa. Vậy niềng răng không mắc cài có giá bao nhiêu? có đắt lắm không?

Niềng răng không mắc cài có giá bao nhiêu ?

Niềng răng không mắc cài có giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài có giá bao nhiêu

Không phải ai cũng có điều kiện thực hiện bất kỳ phương pháp niềng răng thẩm mỹ vì chi phí cao. Tuy nhiên chi phí bỏ ra như thế nào thì hiệu quả mà bệnh nhân nhận được cũng tương đương như vậy. Vì vậy niềng răng không mắc cài invisalign tuy có giá cao hơn những loại khác nhưng vẫn được đông đảo bệnh nhân trong nước và trên thế giới lựa chọn.Thay bằng việc sử dụng hệ thống mắc cài được gắn vào cung hàm gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng, thì phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign được thực hiện bằng cách sử dụng các khay bằng nhựa trong suốt y như màu ngà răng và được gắn vào cung hàm.

Niềng răng không mắc cài có giá bao nhiêu ?

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương hàm trên phần mềm phân tích khuôn mặt

Với những chiếc khay trong suốt này thì bệnh nhân không còn phải lo ngại về việc bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng mà vẫn có thể tự tin nói chuyện, cười đùa với tất cả mọi người. Với hệ thống những chiếc khay này thì các răng sẽ được dịch chuyển từ từ và nhẹ nhàng về những vị trí đúng như mong ước, giúp cho hàm răng trở nên đều đặn hơn.

Ưu điểm của việc mang khay invisalign đó là bệnh nhân sẽ dễ dàng tháo lắp nó nếu như muốn ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng hằng ngày. Mặt khác khi đeo khay niềng răng này vào miệng thì bệnh nhân sẽ không có cảm giác khó chịu hay cấn cấn ở miệng, ngược lại bệnh nhân sẽ có cảm giác hoàn toàn thoải mái và dễ chịu. Mặt khác với kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign thì  bệnh nhân sẽ không phải sử dụng các dây thun để cố định vị trí răng mà chỉ cần mang khay trong suốt thôi. Nhưng niềng răng không mắc cài có giá bao nhiêu cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

Bạn có thể quan tâm:

Niềng răng hô thẩm mỹ với mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Để ca niềng răng hoàn thành và có kết quả tốt thì bệnh nhân sẽ mất khoảng thời gian từ 18 đến 36 tháng.  Một ca niềng răng không mắc cài invisalign, bệnh nhân sẽ phải thay khoảng 12 – 48 khay niềng. Việc tháo lắp này rất dễ dàng thực hiện và nó không hề gây đau đớn cho bệnh nhân. Nhờ được thay khay thường xuyên mà bệnh nhân sẽ tránh được những hiện tượng sâu răng hoặc răng bị ố vàng trong quá trình niềng răng – điều mà những phương pháp niềng răng khác rất hay mắc phải.

Niềng răng không mắc cài có giá bao nhiêu? 3Niềng răng đem lại nụ cười như ý

Bệnh nhân cũng nên lưu ý một điểm nữa là, để có kết quả niềng răng tốt thì nên đeo khay niềng răng thường xuyên, trừ những lúc tháo khay niềng để ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. Vì nếu đeo thường xuyên thì các khay niềng mới phát huy tác dụng một cách hiệu quả. Với câu hỏi niềng răng không mắc cài có giá bao nhiêu, thì trung bình, một ca niềng răng không mắc cài invisalign sẽ có mức giá khoảng 80 – 140 triệu đồng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN