NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng bằng mắc cài sứ có giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn tốt nhất đối với những  người gặp vấn đề lệch lạc về hàm răng như hàm móm, hàm khểnh, hàm thưa vẩu… Vậy kỹ thuật này có những ưu điểm và nhược điểm gì thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Niềng răng bằng mắc cài sứ có giá bao nhiêu

Mắc cài sứ mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Ưu và nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

Thứ nhất, mắc cài sứ có màu sắc trong suốt như răng thật nên nó đtạ được giá trị thẩm mỹ cao cho bệnh nhân. Khi niềng răng, bệnh nhân có đi ra ngoài giao tiếp với mọi người cũng không dễ dàng bị phát heienj là mình đang niềng răng được. nên họ có thể thoải mái nói chuyện hay cười đùa.

Thứ hai, chất liệu mắc cài sư shoanf toàn an toàn đối với sức khỏe của răng miệng cũng như sức khỏe của cơ thể con người. nó lành tính, khoogn gây biến chứng hay ảnh hưởng xấu đến răng miệng và cong người.

Thứ ba, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn xuống khoảng 16 tháng cho một ca niềng răng.

Thứ tư, niềng răng bằng mắc cài sứ là tạo ra một lực ổn định lên khung hàm giúp các răng di chuyển một cách tốt nhất về vị trí đã được bác sĩ xác định từ trước.

Niềng răng bằng mắc cài sứ có giá bao nhiêu

Hình ảnh sau khi niềng răng mắc cài sứ

Nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

Không phải bất kỳ đối tượng nào cũng có thể thực hiện kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ được. cụ thể những người gặp phải vấn đề hàm cắn sâu, những người là dân chơi thể thao hay thường xuyên hoạt động mạnh cũng không được chỉ định niềng răng bằng mắc cài sứ.

Thứ hai, do thiết kế mắc cài sứ hơi dày nên khi bệnh nhân mang vào cung hàm sẽ có cảm giác hơi nặng nề và vướng víu, khó chịu ở trong miệng. điều này đang dần được khắc phục bằng cách thiết kế mắc cài mỏng và nhẹ hơn cho bệnh nhân.

Thứ ba, chi phí cho ca niềng răng bằng mắc cài sứ cũng còn tương đối cao nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật này nhằm điều chỉnh hàm răng lệch lạc của mình.

 

Niềng răng bằng mắc cài sứ có giá bao nhiêu? 3
Niềng răng mắc cài sứ mang nhiều ưu điểm*

Để mang lại hàm răng đều đặn, chắc khỏe và đạt đến độ thẩm mỹ cao thì các bạn nên lựa chọn –phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ mà các bạn nên cân nhắc khi quyết định đi niềng răng. Vì nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi. Hơn nữa, nha khoa Đăng Lưu còn trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về nên hỗ trợ rất đắc lực cho các ca phục hình nha khoa nói chung và niềng răng nói riêng. Bạn có thể xem tham khảo mức giá niềng răng mắc cài sứ cho từng loại để tìm cho mình phương pháp niềng răng phù hợp với mình

– Mắc Cài Sứ đơn giản : 32.000.000 – 34.000.000đ

– Mắc Cài sứ từ trung bình đến phức tạp: 36.000.000 – 38.000.000đ

– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) đơn giản: 40.000.000 – 42.000.000đ

– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) từ trung bình đến phức tạp : 46.000.000đ – 48.000.000đ

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bảng giá niềng răng hô

Ngoài việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng và đem đến hiệu quả. Thì chi phí như thế nào, bảng