NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng giả có lâu không? Lưu ý điều gì?

Theo dõi tại:
Nội dung

Trồng răng giả có lâu không? Tôi đang muốn phục hình răng đã mất tuy nhiên khá là ngại về thời gian khắc phục. Công việc của tôi khá là bận nên khó có thể sắp xếp được một thời gian trống, tôi hy vọng nha khoa có thể giúp tôi giải đáp cụ thể để tôi chuẩn bị trước khi đến nha khoa phục hình ạ. Tôi xin cảm ơn! (Thảo Nhi – 24 tuổi)

Chào bạn Thảo Nhi!

Nha khoa xin giải đáp thắc mắc của bạn “trồng răng giả có lâu không?” để bạn dễ dàng lên kế hoạch phục hình hiệu quả tại nha khoa chúng tôi.

Trồng răng giả có lâu không? Lưu ý điều gì? 1
Trồng răng giả có lâu không? Lưu ý điều gì? *

Trồng răng giả có lâu không?

Trồng răng giả có lâu không? Vâng trồng răng là giải pháp khắc phục những tình trạng bị mất răng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho bạn. Thời gian trồng răng giả có lâu không còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

Trồng răng giả có lâu không? Lưu ý điều gì? 2
Trồng răng giả có lâu không? *
  • Số lượng răng đã mất: Như bạn đã biết số lượng răng đã mất chỉ 1 chiếc răng thì thời gian phục hình khá là nhanh so với những người bị mất nhiều răng với vị trí khác nhau. Thời gian phục hình tùy thuộc vào phương pháp xử lý của nha khoa.
  • Sức khỏe răng miệng: Nếu bạn đang gặp phải bệnh lý về răng miệng thì bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp cho bạn điều trị dứt điểm mới thực hiện trồng răng giả, còn nếu sức khỏe răng miệng bạn tốt và ổn định thì thường bác sĩ chỉ lấy cao răng vệ sinh khoang miệng và tiến hành phục hình.
  • Mức độ phức tạp của răng: Đánh giá về vị trí răng đã mất, những răng có kích thước lớn thì thông thường sẽ khó phục hình hơn những vị trí dễ. Nhưng bạn yên tâm thông thường thời gian để phục hình 1 chiếc răng đã mất thì khoảng 1 tuần là xong.

Cách chăm sóc răng miệng hiệu quả cho người bận rộn

Bạn đã nắm bắt được thông tin “trồng răng giả có lâu không?” từ nha khoa, tiếp đến nha khoa sẽ gợi ý cho bạn cách chăm sóc răng miệng hiệu quả cho bạn.

Trồng răng giả có lâu không? Lưu ý điều gì? 3
Cách chăm sóc răng miệng hiệu quả cho người bận rộn *
  • Bạn nên có một chai nước súc miệng chuyên dụng để loại bỏ mảng bám trên răng, giúp nướu khỏe mạnh đặc biệt khử mùi hôi miệng rất tốt. Bạn chỉ súc miệng sau đấy súc miệng lại với nước sạch là được nhé.
  • Đánh răng 2 lần mỗi ngày chắc chắn là bạn có thời gian rồi chứ, hãy thực hiện việc này hiệu quả nhé đừng bỏ bê vì đây là bước đơn giản chỉ cần bạn thực hiện tốt sẽ hạn chế được các tình trạng bệnh lý trên khuôn hàm.
  • Vì quá bận rộn nên nha khoa tin rằng bạn không thể có một thực đơn hiệu quả, bạn nên lên một thực đơn nhiều dinh dưỡng để bổ sung cho cơ thể, vừa đảm bảo sức khỏe cho bạn làm việc và nướu của bạn sẽ khỏe mạnh hơn đấy.

Nha khoa hy vọng những chia sẻ về “trồng răng giả có lâu không?” sẽ đem đến cho bạn thông tin hữu ích nhất. Hãy sắp xếp thời gian đến với nha khoa chúng tôi nhé, bạn có thể gọi hotline để lên lịch thăm khám trước như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn đấy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN