NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí niềng răng sứ cao không ?

Theo dõi tại:

Niềng răng vẫn luôn là sự lựa chọn số một đối với những người không may mắn sở hữu hàm răng lệch lạc. trong số các loại niềng răng thì kỹ thuật niềng răng lệch lạc bằng mắc cài sứ vẫn được ưu tiên hơn cả. Sỏ dĩ có được sự ghi nhận đó là vì kỹ thuật này mang lại nhiều tiện ích cho bệnh nhân. Và câu hỏi thắc mắc “chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không ?” của nhiều bệnh nhân khi đến phòng khám tư vấn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Chi phí niềng răng sứ cao không

Niềng răng sứ đảm bảo tính thẩm mỹ

Quy trình niềng răng mắc cài sứ

Cũng giống như các kỹ thuật niềng răng khác, niềng răng mắc cài sứ được thực hiện đúng như quy trình mà Bộ Y tế đã đề ra, tức là bao gồm những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Chụp phim X-Quang.

Bước 3: Đo và lấy dấu mẫu hàm.

Bước 4: Thiết kế mắc cài.

Bước 5: Niềng răng

Bước 6: Tái khám.

Các loại mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có 3 loại là niềng răng mắc cài sứ thông thường, niềng răng mắc cài sứ tự đóng và niềng răng mắc cài sứ tự đóng trắng. Mỗi loại niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm riêng biệt và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức chi phí niềng răng còn tùy theo tình trạng răng của mỗi người và tùy theo thời gian niềng răng nên bạn đừng lo lắng mà hãy chủ động đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn và báo mức chi phí cho bạn trước khi thực hiện niềng răng.

Chi phí niềng răng sứ cao không

Quy trình niềng răng mắc cài sứ

– Niềng răng mắc cài sứ :32.000.000 – 34.000.000đ.

– Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 40.000.000 – 42.000.000đ.

– Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng: 46.000.000đ – 48.000.000đ.

Thời gian niềng răng mắc cài sứ bao lâu ?

Niềng răng mắc cài sứ không mất quá nhiều thời gian của bạn, trung bình mỗi người sẽ mất khoảng thời gian từ 1 năm đến 2 năm . thời gian này cũng có thể kéo dài hơn hoặc rút ngắn lại tùy thuộc ào mức độ lệch lạc của hàm răng.

Chi phí niềng răng sứ cao không

Chi phí niềng răng sứ cao không ?

Để biết rõ trường hợp lệch lạc răng của mình như thế nào và mức chi phí niềng răng với trường hợp răng của mình là bao nhiêu thì cách tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ tạo các cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để bác sĩ tư vấn và báo giá cụ thể. Nha Khoa Đăng lưu chính là đáp án cho câu hỏi niềng răng ở đâu tốt, các bạn nên đến một lần nếu như muốn có kết quả niềng răng tốt nhất. Tại vì đây là cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – là bác sĩ đàu ngành về lĩnh vực chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ. Như vậy mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn cũng như giá cả tại đây.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Niềng răng có đau không? Vì gắn mắc cài, dây cung vào răng nên bệnh nhân sẽ có cảm giác đau đớn mỗi khi kéo siết hàm. Các bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với tay nghề cao sẽ thực hiện nhẹ nhàng hạn chế đau đớn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng một hàm bằng nhựa
Có nên niềng răng không ?

Có nên niềng răng không? Bạn biết không việc niềng răng trong thời gian gần đây trở nên phổ biến hơn, độ tuổi niềng răng