NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Theo dõi tại:

Câu hỏi: phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Chào bác sĩ, em có một vài băn khoăn muốn được bác sĩ tư vấn sớm cho em. Tình hình là em đang có ý định phẫu thuật hàm móm, tuy nhiên em lo lắng không biết việc phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? có ảnh hưởng hay để lại sẹo sau phẫu thuật không, mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cám ơn.

Hạnh Nguyên (Bình Tân)

Trả lời :

Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi, bạn băn khoăn về việc phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? có ảnh hưởng gì không, chúng tôi có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Lợi ích của phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp cải thiện khiếm khuyết trên gương mặt do cấu trúc xương hàm gây ra, đây là phương pháp được nhiều người áp dụng để cải thiện tình trạng hàm móm bẩm sinh, sai khớp cắn, mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Để thực hiện phẫu thuật hàm móm, người bệnh cần phải trải qua những bước thăm khám chụp phim để xác định cụ thể tình trạng móm của bạn. Dựa trên những thông số, kết quá sau thăm khám bác sĩ mới có thể xác định tình trạng mà bạn đang gặp nên thực hiện phương pháp niềng răng hay phẫu thuật. Nếu mức độ nặng, thì khả năng móm hàm cao hơn, lúc này có thể bác sĩ sẽ chỉ định bạn nên tiến hành phẫu thuật hàm.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm móm là cách điều trị hữu hiệu nhất để cải thiện triệt để tình trạng móm hàm nặng mà nhiều người thường gặp phải. Phương pháp này cần phải trải qua giải phẫu cấu trúc hàm, để bộc lộ xương mới có thể cân chỉnh lại đúng khớp xương hàm trên và dưới. Việc phẫu thuật cắt xương hàm không phải là việc quá nguy hiểm nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không 2Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Để phẫu thuật hàm móm, người bệnh nên đến những trung tâm uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc chuyên dụng, hệ thống thiết bị hiện đại cũng như chế độ hậu phẫu đảm bảo. Tại nha khoa Đăng Lưu, bên cạnh các thiết bị, máy móc hiện đai được nhập khẩu từ Châu Âu, các bác sĩ tại đây luôn được đào tạo bài bản từ những khoá tu nghiệp từ nước ngoài, ở các nước có kỹ thuật răng – hàm – mặt phát triển như Pháp, Hoa Kì, từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô, móm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa nơi đây là địa chỉ để thực hiện phẫu thuật, cải thiện khiếm khuyết trên gương mặt của mình.

Tuy vậy, để đảm bảo tính chính xác, thời điểm có thể phẫu thuật được trong trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên đến trung tâm để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra và có hướng thực hiện phù hợp nhất. Nếu bạn có tình trạng sức khoẻ ổn định, không mắc những bệnh lý gây cản trở phẫu thuật, xương hàm phát triển ổn định thì có thể tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? Bạn cũng có thể yên tâm bởi phẫu thuật cắt xương hàm tại nha khoa Đăng Lưu rất an toàn, giảm thiểu đau đớn, xâm lấn nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến sức khoẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN