NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không

Theo dõi tại:
Nội dung

Câu hỏi: phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, em bị hô hàm trên từ nhỏ, càng lớn việc này càng khiến cho em cảm thấy mất tự tin về ngoại hình của bản thân. Tình trạng hổ khiến nụ cười của em bị hở lợi trông không được đẹp. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không? mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cám ơn

Hồng Nga (Bình Định)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không. Chúng tôi có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không

Phẫu thuật hàm hô được xem là giải pháp tối ưu giúp cân bằng khớp cắn. Phương pháp này giúp rút ngắn thời gian điều trị hàm hô thay vì cần niềng răng trong thời gian dài, cải thiện vẻ đẹp của gương mặt cũng như khả năng nhai nuốt. Tuy vậy, phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người trước khi quyết định thực hiện.

Trên thực tế, phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng đến sức khỏe không còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, công nghệ thực hiện. Hiện nay, chỉ một số trung tâm lớn, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao mới có thể thực hiện được việc này.

phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không

Tại nha khoa Đăng Lưu, phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, kỹ thuật tiên tiến, áp dụng cắt móc hiện tại, hạn chế tác động xâm lấn vào cơ mặt của người bệnh. Nhờ đó, giúp quá trình thực hiện nhẹ nhàng, êm ái hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Phẫu thuật hàm hô tai nha khoa Đăng Lưu

Để thực hiện phương pháp này, người bệnh sẽ được thăm khám và trải qua những bước cơ bản sau:

Trường hợp hô hàm trên

Người bệnh sẽ được tiến hành cắt tiền đình hàm. Sau đó nhổ răng răng số 4 tạo khoảng trống. Tiếp đó, thông qua khoảng trống này sẽ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe nhổ dọc trên cung xương hàm, thực hiện đẩy hàm lùi về sau và nẹp cố định lại bằng vít.

Trường hợp hàm hô, hở lợi nhiều

Người bệnh sẽ được thực hiện bằng phương pháp cắt đẩy hàm lùi về sau và lún trên nhằm thực hiện điều trị hô và hở lợi cùng lúc.

Trường hợp hô do 2 hàm

Trường hợp này sẽ thực hiện phẫu thuật cắt cung tiền đình hàm trên, hàm dưới. Nhổ răng ở vị trí số 4 và đẩy lùi về sau.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng, giảm thiểu đau đớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau phẫu thuật. Sau thực hiện, người bệnh sẽ được dặn dò kỹ lượng để quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không? phương pháp này không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và an toàn nếu bạn chọn lựa đúng trung tâm thực hiện uy tín, chất lượng và có đội ngũ bác sĩ giỏi. Vì thế, trước khi quyết định phẫu thuật, bạn nên cân nhắc chọn lựa cho mình một trung tâm tốt, uy tín nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN