NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng có hại không

Theo dõi tại:
Nội dung

Răng bị ố vàng, sỉn màu khiến bạn ngại ngùng, tự ti? Bạn dự định tẩy trắng răng nhưng lo ngại không biết tẩy trắng răng có hại không, có đau không? Cơn đau khi điều trị nha có thể nói là điều lo ngại của rất nhiều khách hàng. Vậy tẩy trắng răng có hại không, có gây tê buốt hay nguy hiểm gì không? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau.

Tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng bằng laser không những đáp ứng những nhu cầu về thẩm mỹ của mọi người mà còn giúp bảo vệ men răng. Tuy nhiên, với việc tẩy trắng răng  không được thực hiện cẩn thận và đúng quy trình dễ gây ra các tình trạng bị bỏng nướu sau khi tẩy trắng, làm gãy cổ chân răng, viêm tủy,..ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Vậy tẩy trắng răng bằng laser có hại không, nên lưu ý điều gì khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này?

Tẩy trắng răng có hại không
Tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng laser whitening là công nghệ làm trắng răng sử dụng laser mang lại hiệu quả đồng thời không ê buốt, không gây hại cho men răng và nướu. Đây chính là điểm nổi trội làm cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.  Quá trình làm trắng diễn ra an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống kỹ thuật hiện đại.

Công nghệ làm mát lạnh những khu trú mà tia laser chiếu đến, tạo cảm giác dễ chịu không đau và cũng không tê buốt trong suốt quá trình điều trị. Với tẩy trắng răng công nghệ hiện đại, bạn sẽ không còn phải lo lắng tẩy trắng răng có hại không nữa nhưng thay vào đó là cảm  giác thoải mái an tâm và sự hài lòng.

Tẩy trắng răng có hại không
Tẩy trắng răng tại nhà

Răng được tẩy trắng giữ được bao lâu

Hiện là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nên chỉ với 60 phút điều trị. Công nghệ Tẩy trắng răng bằng laser whitening sẽ đem lại hàm răng trắng sáng không ngờ đẹp như ý. Xuyên suốt quá trình điều trị tẩy trắng răng bằng công nghệ laser, Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mát lạnh giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn. Cảm giác ê buốt cũng không còn, ban sẽ thấy thoải mái và an tâm. Bên cạnh thắc mắc trắng răng có hại không, nhiều người cũng thắc mắc về hiệu quả tẩy răng.

Tẩy trắng răng có hại không
Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa

Hiệu quả của các phương pháp thông thường chỉ đạt được từ 6 tới 1 năm. Vì thế sau khoảng nửa năm bạn bắt đầu phải đi tẩy trắng răng lại nếu không muốn để màu răng bị xỉn nặng hơn. Cũng vì việc đi tẩy trắng thường xuyên kiến nên men răng bị ảnh hưởng. Gây nên những vấn đề không tốt cho sức khỏe nha khoa. Với phương pháp sử dụng laser, hiệu quả tẩy trắng có thể có thể đạt được từ 3 tới 6 năm. Có thế lâu hơn nữa, nếu được chăm sóc kĩ lưỡng.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ an toàn tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tẩy trắng nha tại Nha Khoa Đăng Lưu là công nghệ làm trắng răng hiện đại. Vì sử dụng laser có tính năng hoạt hóa mạnh giúp đánh bật nhanh chóng các vết bẩn. Đây là phương pháp thẩm mỹ đem lại hiệu quả tức thì ngay khi chiếu laser vào. Đặc biệt, liều lượng thuốc tẩy trắng được tính theo tỷ lệ chính xác. Phù hợp với từng tình trạng bệnh nhân nên màu răng vừa đủ. Sẽ lên tông trắng đều và đẹp đồng thời hạn chế đau buốt. Bảo vệ an toàn cho men răng cũng như chân răng.

Tẩy trắng răng có hại không
Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Nha Khoa Đăng Lưu

Màu sắc trắng bóng của răng được duy trì từ 3 tới 6 năm. Có thể lâu hơn nữa nếu bạn tuân thủ quy trình chăm sóc răng miệng. Hiệu quả tẩy trắng của phương pháp này cũng được giữ gìn tốt hơn. Nếu như tuân theo chỉ định của bác sĩ. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn tẩy trắng răng có hại không nữa, nhưng an tâm và hài lòng hơn.

Bạn nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng để có một nụ cười trắng sáng thẩm mỹ. Với những ưu điểm vượt trội, tẩy trắng răng với laser whitening an toàn hiệu quả. Không những đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đẹp đồng màu mà còn an toàn cho sức khỏe .

Nếu vẫn còn băn khoăn nào về việc tẩy trắng răng có hại không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN