NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phương pháp trồng răng cần ghép xương nhân tạo

Theo dõi tại:

Nếu hàm răng của bạn có chiếc răng sâu bị nặng đến giai đoạn hư tủy. Như bạn biết tủy răng rất quan trọng nếu tủy răng của bạn bị hư đồng nghĩa chiếc răng của bạn có nguy cơ sẽ bị gãy. Trong trường hợp này bạn có thể tiến hành làm răng giả. Vậy phương pháp trồng răng cần ghép xương nhân tạo thực hiện như thế nào?

Phương pháp trồng răng cần ghép xương nhân tạo

Phương pháp trồng răng cần ghép xương nhân tạo

Phương pháp trồng răng cần ghép xương nhân tạo

Để làm răng giả thì bạn cần nhổ chiếc răng bị hư tủy quá nặng vì răng đã hư tủy thì bạn nên nhổ đi tránh bị nhiễm trùng. Nếu bạn chọn giải pháp trồng răng giả thì bạn cân nhắc một trong Phương pháp trồng răng cần ghép xương nhân tạo những phương pháp trồng răng giả hiện nay: Làm hàm tháo lắp, làm cầu răng giả, trồng răng implant.

Trong ba phương pháp trên thì phương pháp trồng răng implant là giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân. Tuy nhiên việc cấy ghép implant có một điểm giới hạn. Để cấy ghép implant thì bệnh nhân cần có xương hàm đủ kích cỡ mới có thể tiến hành cấy ghép trụ implant xuống xương hàm, có nhiều bệnh nhân bị mất răng trong thời gian dài nên đã bị tiêu xương hàm và cần phải ghép xương nhân tạo trước khi cấy trụ implant. Ngoài ra sức khỏe bệnh nhân cần phải đảm bảo thì bác sĩ mới cấy ghép không phải tất cả bệnh nhân đều cấy ghép được ngay.

Phương pháp trồng răng cần ghép xương nhân tạo

Chính vì vậy trong trường hợp răng của bạn bị gãy hoặc bắt buộc phải nhổ răng thì bạn nên trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng cho bạn và có biện pháp can thiệp sớm sẽ tốt cho hàm răng của bạn. Vậy giải pháp cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Chi phí cấy implant giá bao nhiêu?

Giá trị của một ca điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy theo cấu trúc implant mà bạn chọn lựa và xương hàm của bạn có bị tiêu xương hay không? Có cần ghép xương hay không? Thì chi phí sẽ khác nhau. Chỉ có những địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt. Hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đạị mới có thể mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin như ý. Mà không gây bất kì biến chứng, an toàn cho bạn. Sau đây là bảng giá chi phí cấy implant tại Nha Khoa Đăng Lưu để giúp bạn có thể tham khảo

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤGIÁ (USD)GIÁ (VN)
I. IMPLANT

1. Implant Nobel (Mỹ)

2. Implant C1 (Đức)

3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

850/1 trụ

550/1 trụ

400/1 trụ

 

19,000,000/1 trụ

12,300,000/1 trụ

9,000,000/1 trụ

II. ABUTMENT

1. Abutment Nobel (Mỹ)

2. Abutment C1 (Đức)

3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

300

250

200

 

6,700,000

5,600,000

4,500,000

III. RĂNG SỨ

1. Răng sứ Titanium

2. Răng sứ Zirconia

3. Răng sứ Cercon

 

 

 

 

 

2,500,000

5,000,000

5,500,000

GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG

Ghép xương nhân tạo + màng xương

Ghép xương tự thân (xương khối)

Nâng xoang kín

Nâng xoang hở

 

200 – 500

600 – 1000

500 – 900

700 – 10000

 

 

 

 

(đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Nếu trường hợp cần ghép xương thì chi phí ghép xương sẽ tính riêng và trụ implant sẽ được tính riêng. Bình quân một trụ implant ước tính dao động từ 400 đến 850 USD tùy theo bạn chọn loại trụ implant nào.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng hô hiệu quả cho nhiều bệnh nhân. Nhờ áp dụng kỹ thuật chỉnh nha mới vào quá trình điều trị răng miệng mà các ca niềng răng tại phòng khám đều diễn ra suôn sẻ, bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Địa chỉ cấy ghép Implant

 Cấy ghép Implant được xem như là phương pháp giúp việc thay thế hàm răng trở nên hiệu quả hơn . Sau quá trình cấy