hotline

Giải pháp trồng răng giả hiệu quả hiện nay

Tháng Ba 22, 2017 | Tin tức nha khoa | 1797 lượt xem

Một số giải pháp trồng răng giả hiệu quả hiện nay như: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant. Trong số các giải pháp này thì có giải pháp trồng răng implant là giải pháp trồng răng được lựa chọn nhiều hiện nay. Vậy đâu là lý do cấy ghép implant là giải pháp trồng răng giả hiệu quả hiện nay?

Giải pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay

Cấy ghép implant là giải pháp trồng răng giả hiệu quả hiện nay

Nội dung bài viết

Cấy ghép implant, giải pháp trồng răng giả hiệu quả hiện nay

Để đạt được xếp hạng nhất trong giải pháp trồng răng giả là vì giải pháp trồng răng implant có nhiều ưu điểm mạnh hơn so với các giải pháp khác.Trồng răng implant có một đặc điểm mà các hình thức khác không có đó là đây là hình thức trồng răng nhân tạo có chân răng giả. Nếu bạn tiến hành trồng răng implant thì bác sĩ sẽ cấy ghép cho bạn một trụ implant thay thế cho chân răng đã bị mất.

Sau khi cấy ghép trụ implant cần phải có thời gian để trụ này và xương hàm thích ứng với nhau và kế tiếp các bạn sẽ được phục hình thân răng bằng cách gắn răng sứ lên trên trụ implant. Các bạn có thể chọn một trong ba loại răng sứ: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon để làm răng giả thay thế răng bị mất.

Giải pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay

Quy trình cấy ghép implant

Kỹ thuật trồng răng giả cố định là một kỹ thuật khó nên các bạn nên chọn nha khoa uy tín để được bác sĩ có tay nghề cao tiến hành cấy ghép răng giả cho bạn. Ngoài ra giải pháp này có mức chi phí từ 400 đến 850USD mới có thể tiến hành cấy ghép răng giả cố định.

Bạn có thể quan tâm:

Phục hồi răng hư tổn với răng sứ thẩm mỹ

Làm răng implant giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant lại nha khoa

Nếu làm cầu răng thì bắt buộc phải mài sâu vào bề mặt răng để thực hiện điều trị khiến tổn thương răng nguyên thủy của bạn. Mặt khác, nếu bị mất các răng cối lớn hoặc số răng bị mất quá nhiều vẫn không thể làm răng giả cố định được và chỉ có thể làm hàm giả tháo lắp mà thôi. Hàm giả tháo lắp đôi khi vướng víu gây khó chịu và cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, với những lợi ích của việc cấy ghép răng implant, những nhược điểm điểm trên sẽ được khắc phục và sẽ không còn ám ảnh bạn nữa.

Giải pháp trồng răng giả hiệu quả hiện nay

implant được xem là giải pháp trồng răng giả hiệu quả hiện nay

Răng implant không chỉ phục hồi diện mạo hàm răng như trước mà còn có thể thực hiện chức năng ăn nhai như thật.  Với răng implant, bạn sẽ được thoải mái trong việc ăn uống cũng như nói chuyện. Implant và trụ Abutment được làm bằng vật liệu Titan, sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh, đồng thời xương hàm cũng được bảo vệ. Phục hình răng mất và làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép là một lợi ích của việc cấy ghép răng implant.

Cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu thật sự là phương pháp phục hình răng toàn diện không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn đem lại chức năng ăn nhai như răng thật. Với những lợi ích của việc cấy ghép răng implant kể trên, bạn sẽ được an tâm và hài lòng khi thực hiện phương pháp phục hình nha khoa tiên tiến này.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen