NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Theo dõi tại:

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Đây là phương pháp phẫu thuật giúp bạn xóa bỏ mặc cảm về tình trạng hô trên gương mặt, cho nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn. Và phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? bao lâu thì lành? Luôn là băn khoăn của nhiều người hiện nay.

Phẫu thuật hàm hô giúp mang đến nụ cười đẹp

Đây là phương pháp tác động trực tiếp và xương hàm, nơi gây ra tình trạng hô móm cho gương mặt. Phần xương sẽ được cắt và cố định lại bằng nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại đúng vị trí, giúp gương mặt sẽ cân đối, hài hòa hơn.

Với nhiều người, niềng răng được xem là phương pháp giúp cải thiện tình trạng hô, móm. Tuy nhiên trên thực tế, niềng răng chỉ có tác dụng với những trường hợp người bệnh bị hô, móm nhẹ và hoàn toàn không có tác dụng nếu bạn bị nặng. Do đó, chỉ phẫu thuật hàm mới có thể giúp bạn loại bỏ được tình trạng hô, móm một cách triệt để và hiệu quả nhất.

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Sau phẫu thuật hàm hô thì bao lâu lành

Phẫu thuật hàm hô giúp giải quyết triệt để các vấn đề về hô, đem lại khuôn mặt đẹp, cân đối và nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn. Đây là phương pháp tối ưu, được nhiều chuyên gia đánh giá cao bà hiện đang áp dụng phổ biến trên toàn thế giới. Trung bình, một ca phẫu thuật hàm hô sẽ kéo dài trong khoảng 90 – 120 phút. Do là phương pháp phẫu thuật khá phức tạp nên sau thực hiện, người bệnh cần có khoảng thời gian nghỉ ngơi để bình phục và lành thương.
Sau quá trình thực hiện phẫu thuật hàm hô, người bệnh sẽ lưu lại bệnh viện khoảng 24h để được theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như tránh các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật. Người bệnh sẽ được uống thuốc giảm đau nhằm hạn chế tình trãng sưng tấy sau phẩu thuật. Sau phẫu thuật, hàm bạn sẽ có tình trạng sưng tấy nhẹ trong khoảng 3, 4 ngày đầu sau phẫu thuật. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên chườm đá lạnh để giảm sưng, đau. Sau khoảng 1 tuần, vết thương sẽ giảm sưng, sau 10 – 14 ngày, người bệnh có thể thực hiện nhai nuốt những loại thức ăn mềm. Khoảng 6 tuần sau phẫu thuật là thời điểm trung bình để người bệnh có thể hoàn thiện diện mạo, lúc này bạn có thể tự tin với gương mặt và diện mạo mới của mình, không còn dấu vết của tình trạng hô mà thay vào đó là gương mặt cân đối, xinh đẹp hơn.

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Theo các chuyên gia, sau phẫu thuật hàm hô, xương hàm cũng như các mô xung quanh trong tình trạng tái tạo, do đó người bệnh cần có chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh lành thương và tránh những biến chứng xảy ra trong quá trình lành thương.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Tại nha khoa Đăng Lưu, chi phí cho việc phẫu thuật hàm hô có mức giá tham khảo như sau:

_Hô xương hàm trên (tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên/ Phương pháp Wassmund): 60.000.000 vnđ

_Hô xương hàm trên(tùy chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên/Phương pháp lefort 1 ): 70.000.000 vnđ

_Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole): 80.000.000 vnđ

Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn khắc phục được những tình trạng này một các nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN