NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Theo dõi tại:
Nội dung

Niềng răng mặt trong từ khi ra đời cho đến nay vẫn luông được đánh giá cao và nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng. Đây là một kỹ thuật được cải tiến rất nhiều, được thực hiện thông qua một hệ thống mắc cài được gắn vào phía trong của hàm răng để tạo lực kéo giúp di chuyển cũng như điều chỉnh những chiếc răng bị lệch lạc về đúng theo vị trí thẩm mỹ như đã được đề ra trước đó.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng bằng hệ thống mắc cài mặt trong có rất nhiều điểm khác biệt so với các phương pháp niềng răng mắc cài mặt ngoài. Sở dĩ có đặc điểm này là do niềng răng mặt trong gắn hệ thống mắc cài vào mặt trong của hàm răng nên nhờ đó mà tính thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại cho bệnh nhân là khá cao. Không những thế, khi gắn mắc cài vào mặt trong của hàm răng thì việc kiểm soát lực kéo của mắc cài sẽ phần nào gặp khó khăn hơn, chính vì vậy nên đòi hỏi phòng khám nha khoa cũng như bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này cần phải dùng đến kỹ thuật đặc biệt hơn  thì mới đảm bảo được  tính chính xác cho quá trình niềng răng.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong 1
Gắn các mắc cài vào mặt bên trong răng*

Vì những lý do trên mà để cho ca niềng răng bằng phương pháp mặt trong thì đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi, phải có thâm niên trong nghề và đồng thời có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn chỉnh nha thì mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Để phương pháp niềng răng bằng mắc cài mặt trong đạt được hiệu quả thì cần phải áp dụng các công nghệ hiện đại như: công nghệ niềng răng mắc cài 3M GSL. Với công nghệ hiện đại này  sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho bệnh nhân. Công nghệ niềng răng mắc cài 3M GSL do bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện Forsyth, Hoa Kỳ nghiên cứu thành công và được ứng dụng tại hầu hết các nước trên thế giới. Ưu điểm của niềng răng mắc cài mặt trong 3M GSL:

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Bác sĩ kiểm tra mức độ lệch lạc của hàm răng

Thứ nhất, phương pháp này đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho khuôn mặt  của bệnh nhân cả trong khoảng thời gian điều trị niềng răng cũng như sau khi kết thúc quá trình niềng răng.

Thứ hai, phương pháp niềng răng mặt trong giúp hàm răng được nắn chỉnh hết sức đều đặn.

– Thứ ba, quy trình chỉnh nha mặt trong luôn đảm bảo đúng tiến độ nhờ hệ thống mắc cài linh động 3M Unitek Gemini.

– Thứ tư, khả năng dịch chuyển hàm răng rất ổn định, tương thích với xương hàm trên. Vì vậy sau khi kết thúc điều trị thì hàm răng và xương phát triển bình thường.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong
Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Mức chi phí cụ thể đối với phương pháp niềng răng mặt trong thường dao động trong khoảng 80 triệu đến 140 triệu. Tuy nhiên, mức giá này cũng còn tùy thuộc vào cấu trúc hàm răng và thời gian điều trị của từng bệnh nhân khác nhau.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN