NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Đối tượng nào nên làm implant ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Cấy ghép Implant được cho là phù hợp với các đối tượng mất một hoặc nhiều răng hay đang gặp các vấn đề với hàm giả .

Đối tượng nào nên làm implant?

Cấu trúc implant?

Đối tượng nào nên làm implant ?

Implant được cho là giải pháp tốt nhất hiện nay nhằm giúp cho những chiếc răng đã bị mất được thay thế bằng những chiếc răng giả khác . Tuy nhiên nhiều người đang boăn khoăn là khi nào thì được thực hiện Implant và đối tượng nào phù hợp với nó ? .Theo quá trình nghiên cứu của các bác sĩ, hầu hết ai bị mất răng cũng đều có thể thực hiện cấy ghép Implant , bệnh nhân chỉ cần đến tuổi trưởng thành , có sức khỏe ổn định , đủ xương cần thiết và không mang một căn bệnh mãn tính nào là có thể thực hiện được .

Đối tượng nào nên làm implant ?

Người già vẫn có thể cấy ghép implant

Tuy nhiên , không phải ai cũng có may mắn có thể thực hiện cấy ghép Implat . Nếu bạn khỏe mạnh , cấu trúc xương chắc khỏe thì không phải bàn , nhưng nếu bạn sở hữu hàm răng có mô xương yếu thì lúc này các bác sĩ cần phải có phương pháp hỗ trợ trước khi thực hiện cấy ghép như làm cho xương bám chắc vào Implant…Với những người có một số biểu hiện nghiến răng , mòn răng hay mắc các bệnh huyết áp hoặc bị tiểu đường thì cần phải liên lạc với các bác sĩ để được tư vấn rõ ràng . Một số thành phần sẽ bị các bác sĩ khuyến cáo không nên thực hiện phương pháp này bởi nó khá phức tạp , để các bạn có thể đạt được kết quả nhất định .

Đối tượng nào nên làm implant ?

Đối tượng nào nên làm implant ?

Được biết , nha khoa Đăng Lưu là một trong những cái tên có tiếng trong giới nha khoa . Bởi ở trung tâm này , không chỉ có các y bác sĩ có chuyên môn cao , mà còn tận tâm tận tụy phục vụ các bệnh nhân hết mực , đồng thời , với hệ thống trang thiết bị được trang bị đầy đủ , bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào chúng tôi để có được một kết quả như bạn mong muốn .

Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ có tay nghề cao, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại đã bọc răng sứ veneer thành công cho nhiều bệnh nhân. Phương pháp bọc sứ này an toàn, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN