NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm

Theo dõi tại:

Rất nhiều người muốn đi lấy cao răng nhưng rất sợ đau. Với công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm thì nỗi sợ hãi đó của mọi người sẽ được xua tan đi một cách nhanh chóng. Ban vừa được điều trị và phòng ngừa các nguy cơ mắc các bênh nha nguy hiểm lại vừa có nụ cười đẹp tự nhiên như ý. Vậy ưu điểm của lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm là gì?

Ưu điểm của lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm

Ưu điểm của lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm là gì?

Ưu điểm của lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm

Sở dĩ mọi người sợ đau vì trước đây khi lấy cao răng, bác sĩ thường sử dụng các dụng cụ cầm tay để cạo các mảng bám trên răng. Các dụng cụ này sẽ ảnh hưởng đến mô và nướu nên gây ra sự đơn đớn và nhức cho bệnh nhân. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà nghiên cứu đã chế tạo ra công nghệ lấy  cao răng siêu âm Cavitron BP8.0. Thông qua loại công ghệ này, việc lấy cao răng đã trở nên hết sức nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Nó không những giúp cho mọi người tránh xa được cảm giá đau nhức mà còn giúp cho việc lấy cao răng được diễn ra nhanh chóng, láy sạch hết những cao răng bám chắc ở mặt trong của hàm răng.

Ưu điểm của lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm

Lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm hiện được áp dụng tại các nha khoa

Công nghệ siêu âm Cavitron BP8.0 là gì và nó được sử dụng như thế nào? Đây là loại công nghệ lấy cao răng được sử dụng thông qua hoạt động của bước sóng siêu âm, nó được liên kết một cách chặt chẽ với nhau và đi sâu xuống phần nướu để cạo sạch những mnagr bám của cao răng ở phía bên dưới hàm răng, trong các kẽ răng để làm sạch một cách triệt để nhất. Đặc biệt, khi thực hiện việc lấy cao răng bằng công nghệ Cavitron BP8.0 thì nó  sẽ làm sạch bong những mảng cao răng bám vào hàm răng mà không gây ra bất kỳ sự tổn thương nào cho răng và nướu. Ngoài ra, công nghệ này cũng giúp cho việc lấy cao răng không xuất hiện hiện tượng chảy máu chân răng.

Không chỉ vậy, lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm Cavitron BP8.0 bạn còn được kiểm soát vô trùng một cách hiệu quả  nên từ đó giúp cho việc lấy cao răng không xảy ra những tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng và thực sự an toàn đối với vấn đề sức khỏe con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng. Một điều nữa cần nhắc đến đó là công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm Cavitron BP8.0 có tác dụng làm cho men răng và mô chân răng được săn lại, điều này giúp cho thời gian tái bám của cao răng được kéo dài lâu hơn.

Ưu điểm của lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm

Nên vệ sinh răng miệng tốt để bảo vệ sức khỏe răng miệng

Ưu điểm của lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm Cavitron BP8.0 là nó sinh ra  lượng nhiệt rất nhỏ. chính vì vậy, với lượng nhiệt đó thì sẽ không làm ảnh hưởng đến nướu, lợi, và nó cũng không cần tách nướu để lấy cao răng nên nướu sẽ nhanh chóng được liền lại theo thời gian. Đồng thời công nghệ lấy cao răng Cavitron BP8.0 vận hành theo hình thức chuyển động và thao tác dễ dàng nên khi bác sĩ đứng ở bất kỳ tư thế nào cũng dễ dàng lấy sạch các mảng bám cao răng bam ở trên hàm răng. Một ca lấy cao răng bằng công nghệ Cavitron BP8.0 có mức giá từ  100 000 đồng- 400. 000 đồng/ một lần thực hiện.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng mắc cài sứ thành công cho nhiều bệnh nhân. Mắc cài sứ được đánh giá an toàn với cơ thể, nếu bạn là người có cơ địa nhạy cảm thì hãy thử phương pháp chỉnh nha này để tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN