NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Giải pháp mới cho răng mọc chen chúc

Theo dõi tại:

Một hàm răng khi mọc không đều đặn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo chung của gương mặt. Nó sẽ tác động đến giá trị thẩm mỹ của khuôn mặt, đồng thời ảnh hưởng xấu đến việc thực hiện chức năng ăn uống hằng ngày. Và đặc biệt, theo quan niệm của nhiều người thì hàm răng mọc lệch sẽ là yếu tố làm cản trở đến sự thành công trong sự nghiệp của họ. Vậy phải làm cách nào để giải quyết triệt để vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến vấn đề này để mọi người cùng hiểu rõ hơn.

Giải pháp mới cho răng mọc chen chúc

Răng mọc chen chúc ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Giải pháp mới cho răng mọc chen chúc

Niềng răng là một giải pháp mới an toàn để khắc phục tình trạng răng mọc chen chúc, lệch lạc, giúp mọi người xóa bỏ mọi mặc cảm, rào cản trong cuộ sống, đồng thời cũng tạo sự tự tin trong cuộc sống để hoàn thiện bản thân mình. Với sự ra đời của nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, bệnh nhân sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Và trong số đó thì kỹ thuật niềng răng mặt trongniềng răng không mắc cài Invisalign nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Invisalign được đánh giá là một bước tiến vĩ đại trong chuyên ngành chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ. Nếu như những kỹ thuật niềng răng thông thường khác thì sử dụng lực tác động của hệ thống mắc cài lên hàm răng để giúp di chuyển vị trí răng về đúng như mong đợi. Còn niềng răng không mắc cài Invisalign lại sử dụng hệ thống khay niềng được thiết kế hơi giống với máng tẩy trắng, nó có màu sắc trong suốt và được gắn vào cung hàm để điều chỉnh và sắp xếp lại hàm răng được đều đặn. Trung bình đối với một ca niềng răng thẩm mỹ, bệnh nhân sẽ phải mang khoảng  18 đến 36 khay niềng răng. Và trong một ngày thì bệnh nhân nên mang khay niềng từ 20 giờ đến 22 giờ (chỉ tháo khay niềng khi ăn uống và vệ sing răng  miệng), có như vậy mới mang lại kết quả cao nhất cho bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ được thay khay 2 tuần/ một lần để kiểm tra mức độ si chuyển của hàm răng như thế nào, để từ đó có thể điều chỉnh.

Giải pháp mới cho răng mọc chen chúc

Niềng răng không mắc cài

Chỉnh răng mọc chen chúc  bằng khay niềng Invisalign sẽ giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Đông thời, các khay niềng Invisalign được thiết kế nhẹ,tinh tế nên khi gắn vào cung hàm mọi người cũng không hề có cảm giác vướng víu hay khó chịu, đồng thời nó cũng giúp cho bệnh nhân dễ dàng tháo lắp khay niềng khi muốn vệ sinh răng miệng hay thưởng thức các món ăn ngon mà bản thân mình yêu thích.

Niềng răng mắc cài mặt trong

Giải pháp mới cho răng mọc chen chúc

Giải pháp mới cho răng mọc chen chúc

Đây cũng là một phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại, nhận được sự ghi nhận của đông đảo bệnh nhân trong cả nước. Đặc biệt, đây là kỹ thuật đáp ứng hoàn hảo nhất yêu cầu vệ mặt thẩm mỹ cho bệnh nhân, vì mắc cài được gắn vào mặt trong của cung hàm, nó được giấu kín đến nỗi người ngoài rất khó để phát hiện ra là các bạn đang niềng răng.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Nhiều người thắc mắc niềng răng bao lâu thì đạt hiệu quả như mong đợi. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết thời gian niềng răng phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng, phương pháp niềng răng được lựa chọn và sự hợp tác của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN