NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép implant có tốt không? hiệu quả thế nào

Theo dõi tại:

Cấy ghép implant có tốt không? phương pháp này không mang lại hiệu quả gì? Tại sao cấy ghép implant lại là phương pháp được nhiều bác sĩ khuyên nên thực hiện hiện nay? Cùng tìm hiểu nhé.

Cấu tạo của răng implant như thế nào?

Vế cấu tạo cơ bản của một chiếc răng được cấy ghép implant gồm có 3 phần:

Trụ implant

Là phần chân răng được làm bằng chất liệu titanium và được cắm trực tiếp vào trong xương hàm, phần trụ implant đảm nhận vai trò thay thế cho chiếc chân răng đã mất. Chất liệu titaniim được đánh giá là an toàn, có khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng.

Cấy ghép implant có tốt không

Cấy ghép implant có tốt không? hiệu quả thế nào

Abutment

Là phần chốt có hình trụ, được làm bằng kim loại có 2 đầu, đầu dưới được gắn vừa với tru im plant, hần trên đảm nhiệm vai tro như phần thân của răng, nâng đỡ mão răng, cầu răng.

Thân răng

Là phần bọc chụp lên trên Abutment, ôm vừa khút. Thân răng có màu sắc và hình dáng tương thích y như 1 chiếc răng thật, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho người bệnh.

Theo Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – một trong những chuyê gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa cho biết, cấy ghép implant là phương pháp phục hồi răng thẩm mỹ hiệu quả, giúp thay thế phần răng đã mất và đảm nhiệm vai tro không khác gì một chiếc răng thật. Phương pháp này giúp phục hình răng sứ độc lập, không làm ảnh hưởng đến những răng kế cận

Hiệu quả của phương pháp cấy ghép Implant

Phương pháp này tích hợp những hiệu quả như sau:

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho gương mặt

Không ảnh hưởng đến việc nhai nuốt thức ăn

Có vai trò như răng thật, thậm chí cứng chắc hơn

Có tác dụng thay thế 1 hay nhiều răng đã mất

Cấy ghép implant có tốt không ?

Là một trong những kỹ thuật khá phức tạp, cấy ghép implant thành công phải kết hợp cùng nhiều yếu tố. Và trong số đó, bác sĩ là yếu tố đóng vai trò quyết định cho sự thành công của cấy ghép implant.

Cấy ghép implant có tốt không

Cấy ghép implant có tốt không? hiệu quả thế nào

Ngoài mức chi phí khá cao, cấy ghép implant tích hợp rất nhiều ưu điểm vượt trội và độ bền cao hơn rất nhiều so với những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ khác. Cấy ghép implant giúp bạn có được chiếc răng mới cứng chắc, đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy cấy ghép implant có tốt không? Đây là phương pháp lý tưởng cho những ai muốn phục hình răng đã mất và mong muốn thời gian duy trì lâu dài.

Đến với nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến- Thạc sĩ ĐH Munster, Đức và ĐH New York NYU Hoa Kỳ khám và tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan đến trồng răng implant. Với kinh nghiệm nhiều năm trong cấy ghép implant, tu nghiệp với nước ngoài để học hỏi những kỹ thuật mới trong làm răng thẩm mỹ. Bác sĩ Tiến từng thực hiện rất nhiều ca cấy ghép implant thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ người bệnh.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến vấn đề cấy ghép implant, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn nhé.

Lựa chọn răng toàn sứ để cải thiện tình trạng răng sứt mẻ là quyết định của nhiều bệnh nhân. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra, tư vấn phương pháp làm răng sứ phù hợp, nhanh chóng khắc phục chiếc răng bị hư tổn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN