NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phương pháp trồng răng tốt hiện nay

Theo dõi tại:
Nội dung

Phương pháp trồng răng tốt hiện nay mà nhiều người đang tìm kiếm. Để phục hình được một chiếc răng thẩm mỹ đẹp và an toàn bạn cần chọn và tìm hiểu thật kỹ càng để có một kết quả tốt. Sau đây nha khoa xin chia sẻ những thông tin về phương pháp trồng răng cho bạn dễ nắm bắt.

Phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay

Phương pháp trồng răng tốt hiện nay

Phương pháp trồng răng tốt hiện nay

Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng đang được sử dụng phổ biến nhất đó là trồng răng tháo lắp , trồng răng cố định bắc cầu sứ và trồng răng implant. Trong đó phương pháp trồng răng tháo lắp và trồng răng cố định bắc cầu sứ là hai phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn nhưng cả hai phương pháp này  không mang lại kết quả hoàn hảo cho việc phục hình thẩm mỹ cho chiếc răng bị mất. Bởi cả hai phương pháp này không thể ngăn được tình trạng tiêu xương, lại không giúp bảo tồn được răng thật chính vì vậy mà thời gian sử dụng của 2 phương pháp này lại không được lâu.

Phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng tốt hiện nay

Còn đối với phương pháp implant nha khoa thì lại hoàn toàn khác, bởi trụ implant được cắm sâu vào trong xương hàm tạo cho trụ implant được gắn chặt với xương hàm giúp cho implant chắc chắn và không hề bị lung lay, đồng thời với mão sứ phụ hình ở phần thân răng vừa giúp cho chiếc răng giả được hoàn hảo lại thêm phần chắc chắn. Đây là xem là phương pháp tốt nhất tiên tiến nhất hiện nay cho việc trồng răng bởi nó không làm ảnh hưởng tới các răng khác đồng thời với trụ răng nằm trong xương hàm sẽ giúp cho xương hàm không còn bị tiêu đi.

Vậy đây dường như là một phương pháp hoàn mỹ  rồi nhưng tại sao nó lại không được sử dụng phổ biến, một lý do duy đó là chi phí và thời gian. Vậy chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu? và Thời gian thực hiện trong bao lâu? 

Bảng giá chi phí cấy implant

Hiện nay mức chi phí của một trụ răng implant là 400 – 850 USD và thời gian thực hiện cho phương pháp này là từ 2 – 3 tháng. Tuy nhiên giá trị của một ca điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy theo cấu trúc implant mà bạn chọn lựa và xương hàm của bạn có bị tiêu xương hay không? Có cần ghép xương hay không? Thì chi phí sẽ khác nhau. Chỉ có những trung tâm nha khoa uy tín với hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đạị. Mới có thể mang lại cho bạn an toàn cùng nụ cười tự tin như ý. Sau đây là bảng giá chi phí cấy implant tại Nha Khoa Đăng Lưu để giúp bạn có thể tham khảo.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ (USD)GIÁ (VN)
I. IMPLANT

1. Implant Nobel (Mỹ)

2. Implant C1 (Đức)

3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

850/1 trụ

550/1 trụ

400/1 trụ

 

19,000,000/1 trụ

12,300,000/1 trụ

9,000,000/1 trụ

II. ABUTMENT

1. Abutment Nobel (Mỹ)

2. Abutment C1 (Đức)

3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

300

250

200

 

6,700,000

5,600,000

4,500,000

III. RĂNG SỨ

1. Răng sứ Titanium

2. Răng sứ Zirconia

3. Răng sứ Cercon

 

 

 

 

 

2,500,000

5,000,000

5,500,000

GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG

Ghép xương nhân tạo + màng xương

Ghép xương tự thân (xương khối)

Nâng xoang kín

Nâng xoang hở

 

200 – 500

600 – 1000

500 – 900

700 – 10000

 

 

 

 

(đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Nha khoa đã giải đáp về phương pháp trồng răng tốt hiện nay cho bạn, hy vọng sau khi tìm hiểu kỹ các thông tin bạn sẽ có kế hoạch phục hình răng đã mất từ đó tự tin khi giao tiếp và ăn uống trở nên dễ dàng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Địa chỉ cấy ghép Implant

 Cấy ghép Implant được xem như là phương pháp giúp việc thay thế hàm răng trở nên hiệu quả hơn . Sau quá trình cấy

Phản hồi của khách hàng

Cấy ghép Implant đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình và được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của