NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phương pháp làm răng sứ không mài cùi răng

Theo dõi tại:

Khi nói đến giải pháp làm răng giả bằng sứ có lẽ chúng ta sẽ lo sợ. Liên tưởng đến hình ảnh răng của mình cần phải mài cùi răng trước khi bọc răng sứ phục hình lên trên. Một số trường hợp cần mài cùi răng trước khi làm răng sứ sẽ gây sưng tấy và đau. Vậy phương pháp làm răng sứ không mài cùi răng là phương pháp nào?

Phương pháp làm răng sứ không mài cùi răng

Implant là phương pháp làm răng sứ không mài cùi răng

Phương pháp làm răng sứ không mài cùi răng

Với một hàm răng có răng bị sứt mẻ, răng mọc thưa, răng nhiễm màu xấu xí. Bạn có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm trên. Thông thường, bạn cần mài cùi răng trước khi bọc răng sứ. Ngoài ra còn có giải pháp răng giả bằng sứ cũng cần mài răng. Đây là một giải pháp phục hình răng bị mất mang lại tính thẩm mỹ cao.

Để gắn được cầu răng sứ thì bác sĩ sẽ mài nhỏ bớt hai chiếc răng kế bên răng bị mất. Sau khi mài nhỏ bác sĩ sẽ gắn cầu răng sứ cho bạn. Tại một vị trí trí mất răng bạn cần phải ghép ba chiếc răng mới có thể tạo ra cầu răng sứ vững chắc. Hiện nay có phương pháp làm răng sứ không mài cùi răng. Đó là  phục hình răng bị mất hiệu quả bằng cấy ghép implant

Phương pháp làm răng sứ không mài cùi răng

Phương pháp làm răng sứ không mài cùi răng

Giải pháp implant không cần mài cùi răng. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant xuống xương hàm của bạn. Sau đó mới gắn răng sứ lên trên trụ này. Một vị trí mất răng bạn cấy ghép một trụ thay thế chân răng. Trụ này rất bền vững có thể sử dụng suốt đời. Sở dĩ chân răng giả này bền vững là vì trụ implant được làm từ titanium. Ngoài tính bền vững thì kim loại này không gây kích ứng cho bệnh nhân.

Cấy ghép implant khi mất nhiều răng

Trong trường hợp bạn bị mất nhiều răng. Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình hiệu quả giúp phục hồi thương tổn. Những răng bị mất giống như răng thật về cả phương diện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Đối với trường hợp mất nhiều răng liên tục liền kề. BS thực hiện phải tính toán làm sao để số implant giảm chi phí. Nhưng mà vẫn có sức nhai cũng như độ chắc khỏe của hàm răng. Vì vậy muốn thực hiện cấy Implant khi mất nhiều răng an toàn, hiệu quả. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và thực hiện.

Phương pháp làm răng sứ không mài cùi răng

Phương pháp làm răng sứ không mài cùi răng khi mất nhiều răng

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu an toàn hiệu quả. Giúp khắc phục được nhược điểm của các phương pháp phục hình trước đây. Không gây vướng víu như hàm tháo lắp. Không buộc phải mài nhỏ các răng thật kế cận như bọc sứ để thực hiện điều trị vùng bị mất răng. Với kỹ thuật cấy ghép implant, việc ăn uống hay nói chuyện đều sẽ trở nên thật dễ dàng. Khi thực hiện trồng răng giải pháp này, phần xương hàm sẽ được bảo vệ. Đồng thời giúp răng bền chắc và khỏe hơn. Với kỹ thuật này, số lượng implant cần phải cấy ghép sẽ ít hơn nhiều so với cấy ghép cho từng vị trí bị mất răng. Và tất nhiên, chi phí khi điều trị cũng giảm thiểu đáng kể.

Được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là hệ thống nha khoa uy tín. Đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN