NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Theo dõi tại:

Câu hỏi: Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Chào bác sĩ, em đang có một vài vấn đề về răng miệng muốn được bác sĩ cho ý kiến. Hiện răng em đang xuống cấp trầm trọng, răng bị thưa, ố vàng trông rất mất thẩm mỹ. Em đang muốn thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa nhưng không biết trường hợp của mình có thực hiện được không? có ảnh hưởng gì không? mong bác sĩ cho em biết thêm thông tin về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa hiện nay. Em cám ơn

Hồng Thạnh (Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi. Trườn hợp bạn hỏi liên quan về vấn đề bọc răng sứ, dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn như sau:

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Trường hợp nên bọc răng sứ

Thông thường bọc răng sứ được chỉ định khi người bệnh có răng bị sâu, vỡ lớn, răng có miếng trám lớn. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ răng, làm một mão răng sứ để chụp lên trên và bảo vệ phần cùi răng thật, duy trì sự tồn tại của chiếc răng bị hư, vỡ. Tuy nhiên, tùy trường hợp người bệnh bị mất, hư hỏng nhiều răng hay 1 răng mà bác sĩ sẽ chi định làm cầu răng sứ, phục hồi chức năng nhai nuốt, thẩm mỹ.

Bọc răng sứ được áp dụng để cải thiện tình trạng thẩm mỹ của răng, chỉnh lại răng, giúp rang đều đăn hơn trong cung hàm khi người bệnh gặp những tình trạng như: răng thưa, răng hô, răng nhiễm tetracycline nặng, ..v.v..

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Quá trình bọc răng sứ

Tùy vào trình trạng răng miệng của từng người mà bác sĩ sẽ điều trị tình trạng bệnh lý về răng trước khi mài cùi răng như lấy tủy, làm sạch phần sâu…Trước khi tiến hành mài cùi răng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm đau đớn cho người bệnh. Bác sĩ tiến hành mài cùi răng thành một dạng hình trụ để mão răng bọc bên trên có thể trượt xuống và ôm sát cùi răng. Sau khi mài xong, người bệnh sẽ được lấy dấu răng để gửi về phòng làm răng sứ. Lúc này các kỹ thuật viên sẽ tiến hành đổ mẫu, làm khung sườn và tiến hành lên sứ. Trong thời gian chờ răng sứ, người bệnh được gắn răng tạm để có thể sinh hoạt bình thường cũng như răng đã mài được bảo vệ.

Thông thường, răng sứ được hoàn thành trong 24h. Người bệnh sẽ được bác sĩ tiến hành thử răng sức, kiểm tra độ khít, màu sắc răng. Nếu không có vấn đề gì, bác sĩ sẽ hoàn thiện bước gắn cố định và hoàn tất việc bọc răng sứ. Răng sứ sẽ được hoàn thành trong vòng 24h, Bác sĩ sẽ thử răng sứ cho bạn, kiểm tra màu sắc độ khít sát giữa cùi răng và mão sứ. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với chiếc răng mới của mình, bác sĩ sẽ gắn cố định cho bạn và hoàn tất quá trình bọc sứ.

Chi phí bọc răng sứ nha khoa Đăng Lưu

Hiện trung tâm nha khoa Đăng Lưu có 3 loại răng sứ cho người bệnh chọn lựa. Vì thế, tùy vào nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể chọn 1 trong các loại sau:

_Răng sứ Kim Loại thường: 1.000.000/Răng

_Răng sứ Titan: 2.000.000/Răng

_Răng toàn sứ Cercon: 4.500.000/Răng

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp bảng giá trồng răng cụ thể trên website. Khi đến phòng khám bệnh nhân cũng được bác sĩ tư vấn phương pháp trồng răng và minh bạch chi phí điều trị để bạn chủ động về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ zirconia
Răng sứ zirconia

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ khuôn mặt cũng như thẩm mỹ nha khoa cũng càng được chú

Răng sứ Cercon

Răng bạn bị mất hoặc gãy rụng do tai nạn không đáng có thì trồng răng sứ chính là phương pháp hữu hiệu nhất .