NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phương pháp cấy ghép Implant chỉ trong 1 ngày

Theo dõi tại:
Nội dung

Khi một hay nhiều chiếc răng bị mất đi sẽ khiến cho các bạn lo lắng. Tại vì việc mất răng này không những ảnh hưởng đến việc thực hiện chức năng ăn uống và sinh hoạt hằng ngày mà nó còn tác động rất lớn đến phương diện thẩm mỹ của các bạn rất nhiều nữa. Và phương pháp cấy ghép Implant ra đời đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người khi bị mất răng.

Phương pháp cấy ghép Implant chỉ trong 1 ngày

Cấu trúc trụ Implant

Quy trình cấy ghép Implant

Để tiến hành cấy ghép Implant thì trước hết bác sĩ sẽ kiểm tra toàn bộ tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân và các định chính xác vị trí cần phải cấy ghép. Trung bình khi thực hiên ca cấy ghép Implant thì bác sĩ sẽ phải mất một khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng để cấy trụ implant vào xương hàm và chờ cho nó có thời gian hồi phục. Sau đó, khi trụ răng Implant và xương hàm đã có sự tích hợp thì bác sĩ sẽ bắt đầy bắt tay vào việc tiến hành gắn mão răng sứ.

Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại thì thời gian để ca cấy ghép Implant được hồi phục cũng chỉ mất khoảng 7 ngày đến 10 ngày mà thôi.

Trường hợp có thể cấy ghép Implant trong 1 ngày

Phương pháp cấy ghép Implant chỉ trong 1 ngày 2
Trường hợp mất răng cần phục hình*

Không phải với bất kỳ trường hợp nào cũng có thể dễ dàng thực hiện ca cấy ghép Implant chỉ trong vòng một ngày mà bắt buộc bệnh nhân phải đảm bảo và dáp ứng được các điều kiện cần thiết nhất. Đó là: bệnh nhân phải có sức khỏe tốt, không mắc một số bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp… Ngoài ra, điều kiện để quyết định sự thành công của một ca cấy ghép Implant chính là về cấu trúc xương, xương phải khỏe mạnh, có độ dày tốt, kích thước về chiều sâu đảm bảo thì mới có thể giúp cho trụ Implant tích hợp được một cách dễ dàng.

Nên cấy ghép implant ở đâu an toàn ?

Một ca cấy ghép Implant có được kết quả thành công thì ngoài những điều kiện chủ quan từ phía bệnh nhân ra thì điều kiện của phòng khám nha khoa uy tín cũng hết sức quan trọng. Vì bác sĩ thực hiện ca cấy ghép Implant phải là những người có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản về lĩnh vực nha khoa nói chung và kỹ thuật cấy ghép implnat nói riêng. Đồng thời, phòng khám nha khoa đó cũng phải trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của ca cấy ghép. Có như vậy thì mới đảm bảo được chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân sau khi phục hình. Và Nha khoa Đăng Lưu sẽ là một địa chỉ uy tín mà mọi người nên tự tin lựa chọn để tạo ra cho mình một hàm răng chắc khỏe.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Quy trình trồng răng Implant

Trước khi biết đến quy trình trồng răng Implant thì chúng ta cùng tìm hiểu Implant là gì ? .Đây là tên gọi của một

Cấy ghép implant cho răng hàm
Cấy ghép implant cho răng hàm

Cấy ghép implant cho răng hàm là phương pháp phục hình nha khoa hiệu quả giúp phục hồi chức năng ăn nhai đồng thời khắc

Cấu tạo của Implant

Phục hình thẩm mỹ răng đã xuất hiện từ rất lâu rồi và càng ngày nó lại càng được cải tiến với những bước phát