NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép implant thay thế nhiều răng

Theo dõi tại:

Có thể nói , cấy ghép Implant được xem là phương pháp tối ưu đối với hàm răng bị mất một răng hay nhiều răng . Nó rất an toàn và đem lại hiệu quả vô cùng cao đối với các trường hợp răng như vậy .

Cấy ghép implant thay thế nhiều răng

Trước hết chúng ta phải hiểu Implant là gì ? . Nó là tên một loại loại trụ được làm bằng Titanium với hình dáng giống chân răng . Trụ này sẽ được bác sĩ cấy ghép vào trong xương hàm để từ đó , giúp cho việc lắp răng giả vào một cách dễ dàng hơn mà không cần phải mài răng bên cạnh . Mang nhiều ưu điểm vượt trội , phương pháp cấy ghép Implant giúp cho hàm răng thực hiện các chức năng một cách bình thường mà độ thẩm mỹ vẫn rất cao .

Cấy ghép implant thay thế nhiều răng

Trụ Implant

Việc mất đi một răng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mỗi người . Hãy tưởng tượng hàm răng của chúng ta giống như một vòng tuần hoàn, những chiếc răng có sự liên kết chặt chẽ với nhau , chúng hỗ trợ lẫn nhau . Chính vì thế, chỉ cần một chiếc răng bị mất đi , vòng tuần hoàn sẽ không còn hoạt động tốt nữa , ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của nó . Ngoài ra , việc gãy răng hay mất răng sẽ khiến cho hàm răng của bạn trong xấu xí vô cùng , phương diện thẩm mỹ bị giảm thiểu .Chính vì thế, cấy ghép Implant được xem là một phương pháp phù hợp.

Một quy trình thực hiện cấy ghép Implant được cho là khoa học và đảm bảo đươc thực hiện như sau :

Bước 1 : các bác sĩ tiến hành khám cho bệnh nhân để có cái nhìn tổng quát về tình trạng răng , từ đó tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp .

Bước 2 : sau khi lựa chọn cấy ghép Implant , sau đó sẽ là tiến trình chịp X-quang hoặc chụp cắt lớp để đahs giá tình trạng răng .

Bước 3 :tiến hành cấy ghép . Sau khi cấy trụ vào xương hàm , bệnh nhân cần phải để như thế khoảng 1 đến 6 tháng để trụ có thể bám chắc vào xương . Sau đó , nối trụ abument vào trụ implnat để tạo giá đỡ cho thân răng giả . Cuối cùng là tiến hành cấy ghép hoàn thành .

Cấy ghép implant thay thế nhiều răng 2
Cấy ghép implant thay thế nhiều răng

Việc cấy ghép đòi hỏi rất cao ở trình độ của các y bác sĩ . Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những cái tên nổi bật trong việc cấy ghép răng , hoặc một số tên tuổi nổi bật như BS. Qúy Thu, BS.Chí Hiếu , …Ngoài tay nghề cao của các bác sĩ thì trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng phải được hỗ trọ bới dàn máy móc hiện đại . Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên , nha khoa Đăng Lưu được coi là một lựa chọn lý tưởng .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN