NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Thực hiện cấy ghép Implant

Theo dõi tại:

Với những hàm răng bị mất một răng hay nhiều răng thì cấy ghép Implant chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, được nhiều người tin tưởng lựa chọn .

Thực hiện cấy ghép Implant

Một quy trình cấy ghép Implant được cho là đạt an toàn và tiêu chuẩn của Bộ Y tế được thực hiện như sau :

Bước 1 : khám và tư vấn .

Giai đoạn đầu tiên , các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng răng của bệnh nhân cũng như khám sức khỏe để xem bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện ca cấy ghép hay không, sau đó sẽ tiến hành tư vấn và lựa chọn được phương pháp điều trị kịp thời và phù hợp .

Thực hiện cấy ghép Implant

Khám và tư vấn

Bước 2 : chụp X-quang

Trong bước này, các bác sĩ sẽ chụp phim cho bệnh nhân bằng phần mềm Panorex để có thể biết được một cách chính xác mật độ xương hay chiều cao của xương . Để từ đó , các bác sĩ sẽ giải thích cho bạn những vị trí nào thì nên cấy ghép Implant .

Thực hiện cấy ghép Implant

Chụp X-quang

Bước 3 : tiến hành cấy ghép

Hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu đang sử dụng một loại máy cắt xương bằng sóng siêu âm vô cùng hiện đại , nó giúp cho quá trình cấy ghép diễn ra một cách chính xác và không hề đem lại cảm giác đau nhức nào cho bệnh nhân giúp bạn hoàn toàn yên tâm về cấy ghép implant có đau không.Bạn chỉ cần bỏ ra 20 đến 30 phút cho một Implant được cấy ghép là hoàn toàn có thể sở hữu một hàm răng đều đẹp rồi .

Việc lắp trụ Implant muốn có tác dụng thì phải mất 4 đến 5 tháng, đây là thời gian để trụ Implant bám chắc vào phần xương hàm. Sau khi có kết quả, các bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng giả vào .Phương pháp này được đánh giá là một phương pháp an toàn và không gây một tổn thất nào cho bệnh nhân , ngoài ra kết quả mà nó mang lại cũng vô cùng cao .

Thực hiện cấy ghép Implant

Trụ Implant

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến- hiện đang làm việc tại nha khoa Đăng Lưu được biết đến là một vị bác sĩ đã thành công với rất nhiều ca cấy ghép Iplant. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài lâu năm , cùng với những thành tựu đã đạt được trong các cuộc nghiên cứu, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong những vị nha khoa hàng đầu của nước ta. Chính vì vậy , nha khoa Đăng Lưu là lựa chọn lý tưởng nhất cho những ai đang có ý định cấy ghép Implant .

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phương pháp cấy ghép implant

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu Implant là gì? Đây là một loại trụ được làm từ Titanium nhằm cấy ghép vào xương hàm

Implant nha khoa
Cấu tạo Implant là gì

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn liên quan đến độ thẩm mỹ. Cấy ghép implant nha khoa là