NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Kỹ thuật trồng răng Implant là gì ?

Theo dõi tại:

Trồng răng giả là phương pháp trước đây vẫn thường xuyên được sử dụng đê cải thiện các tình trạng răng bị mất, bị vỡ quá lớn hoặc là sâu răng quá mức phải nhổ răng… Có thể nhắc đến như trồng răng giả tháo lắp hay trồng răng giả cố định… nhưng những phương pháp này đều không đảm bảo tốt nhất cho bệnh nhân về giá trị thẩm mỹ lẫn việc thực hiện chức năng ăn uống hằng ngày. Từ đó, đã có một phương pháp mới thay thế cho các phương pháp phục hình trước đây, đó là kỹ thuật trồng răng implant.

Kỹ thuật trồng răng Implant là gì

Trường hợp nên trồng răng implant

Kỹ thuật trồng răng Implant là gì ?

Với những ưu điểm vượt trội, hơn hẳn các kỹ thuật trồng răng giả cố định truyền thống trước kia thì kỹ thuật cấy ghép răng implant là một phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và sự lựa chọn của rất đông bệnh nhân trên toàn thế giới. Đây cũng là một phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ cũng đã khắc phục được những hạn chế mà các phương pháp phục hình thông thường khác đã mắc phải.

Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép implant

Với phương pháp cấy ghép implant sẽ giúp cho bệnh nhân có cơ hội sở hữu một hàm răng chắc khỏe như răng thật. Chính vì thế mà sau khi phục hình, mọi người có thể thoải mái lựa chọn và thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích mà không phải lo lắng gì đến việc bị gãy răng.

Phương pháp cấy ghép implant mang lại tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân. Vì sau khi cắm trụ implant thì bệnh nhân sẽ được đeo hàm tạm. Và sau khi trụ implant có sự tích hợp xương thì bác sĩ tiếp tục gắn mão răng sứ lên phần trụ đó. Do là răng sứ có màu sắc giống răng thật nên các bạn hoàn toàn hài lòng vơi skeets quả mà mình nhân được.

Cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình răng hệu quả và an toàn nhất. Phương pháp này sẽ không làm tổn hại đến các răng và mô răng xung quanh được.

Kỹ thuật trồng răng Implant là gì

Cấy ghép implant rất hiệu quả

Trong quá trình cấy ghép implant, bác sĩ sẽ hạn chế tối đa thao tác mài răng nên sẽ giúp bệnh nhân bảo tồn được răng thật một cách tốt nhất. Quy trình diễn ra vô cùng nhanh chóng không kiến các bạn phải lo lắng về thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Sử dụng phương pháo cấy ghép implant còn giúp bệnh nhân ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương.

Tuổi thọ của hàm răng sau khi phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép implant rất cao, từ 20-25 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?

Kỹ thuật trồng răng Implant là gì

Kỹ thuật trồng răng Implant là gì ?

Chi phí của một ca cấy ghép implant không có giá cụ thể, mà điều này phục thuộc vào tình trạng mất răng của bệnh nhân như thế nào, đồng thời cũng phụ thuộc vào loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn nữa. Ngoài ra thì việc lựa chọn cơ sở nha khoa nào cũng quyết định đến mức giá của một ca cấy ghép implant. Trung bình một ca cấy ghép implant sẽ có giá từ 700 USD – 1.200 USD.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Mức giá nhổ răng khôn tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không quá đắt đỏ như bạn nghĩ. Hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, tư vấn phương pháp nhổ răng khôn hiệu quả với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thực hiện cấy ghép Implant

Với những hàm răng bị mất một răng hay nhiều răng thì cấy ghép Implant chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, được nhiều