NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng với mắc cài kim loại

Theo dõi tại:

Có thể nói , đối với hàm răng mọc lệch lạc , răng bị hô hay bị móm thì niềng răng chính là phương pháp lựa chọn tối ưu nhất . Với phương pháp này , hàm răng sẽ trở nên đều và đẹp hơn , những chiếc răng sẽ dần được dịch chuyển về vị trí mong muốn . Có rất nhiều phương pháp niềng răng được ra đời và ứng dụng rộng rãi, trong đó phải kể đến phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại .

Niềng răng với mắc cài kim loại

Niềng răng với mắc cài kim loại

Niềng răng với mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại được cho là phương pháp rất tiết kiệm cho bệnh nhân bởi mức chi phí thấp, chính vì thế , nó phù hợp với những người có điều kiện kinh tế bình thường. Mặc dù không có nhiều ưu điểm vượt trội như các phương pháp niềng răng khác, nhưng nó được đông đảo bệnh nhân lựa chọn .

Một ca niềng răng bằng mắc cài kim loại dự tính là kéo dài trong khoảng 28 đến 24 để có được kết quả. Bệnh nhân phải đeo một loại mắc cài bằng kim loại , thời gian đầu có vẻ hơi gây khó chịu và đau nhức, nhưng chỉ trong 1 tuần đầu , sau đó bệnh nhân sẽ cảm thấy bình thường .

Niềng răng với mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại

Một ca niềng răng bằng mắc cài kim loại được thực hiện như sau :

Bước 1 : khám và tư vấn

Giai đoạn này , các bác sĩ sẽ tiến hành khám để biết rõ tình trạng răng của từng bệnh nhân để tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp .

Bước 2 : chụp X-quang

Giai đoạn này , bác sĩ sẽ sử dụng một phần mềm để đưa ra mức sai lệch của khớp cắn, hơn nữa còn tiến hành đo mẫu hàm và lấy dấu răng nhằm thiết kế ra loại mắc cài phù hợp nhất .

Bước 3 : gắn mắc cài

Giai đoạn này là giai đoạn kết thúc ,các bác sĩ sẽ sử dụng mắc cài đã thiết kế được gắn vào hàm răng của bệnh nhân sao cho không có độ sai lệch nào và kết thúc quá trình.

Niềng răng với mắc cài kim loại 3
Niềng răng với mắc cài kim loại tự động*

Mặc dù rất đơn giản nhưng phương pháp niềng răng bằng mắc cài giúp cho bệnh nhân có thể cải thiện được hàm răng nhiều khuyết điểm của mình , từ đó giúp họ có thể tự tin hơn khi giao tiếp với người khác .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng với mắc cài sứ
Niềng răng bằng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng truyền thống bằng mắc cài kim loại được sử dụng lâu nay giải quyết các vấn đề sai lệch của hàm

Niềng răng cho trẻ em

Là mầm non tương lai của Tổ quốc, trẻ em ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và chăm sóc từ gia đình, xã