NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mọc chen chúc

Theo dõi tại:
Nội dung

Một hàm răng không đều đặn, mọc chen chúc, khấp khểnh và mất cân đối sẽ là một trở ngại khiến cho con đường dẫn đến thành công trong cuộc sống của bạn. Nỗi ám ảnh đó khiến nhiều người mất tự tin với cuộc sống của mình. Niềng răng là giải pháp mới cho tình trạng răng mọc chen chúc, một biện pháp an toàn giúp bạn xóa bỏ mọi mặc cảm và tạo sự tự tin cho bạn để hoàn thiện bản thân mình.

Niềng răng mọc chen chúc

Răng mọc chen chúc ảnh hưởng đến gương mặt

Niềng răng mọc chen chúc

Hiện nay hai phương pháp niềng răng hiện đại đang được nhiều người ưa chuộng chính là niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài Invisalign.

Niềng răng mắc cài mặt trong

Là phương pháp niềng răng hiện đại được nhiều người sử dụng. Quy trình niềng răng bằng mắc cài mặt trong cũng như mắc cài mặt ngoài khác chỉ khác biệt ở chỗ mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng nên có thể che giấu được mắc cài. Chính vì vậy phương pháp này phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều.

Quy trình niềng răng mắc cài mặt trong:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Chụp phim X-Quang.

Bước 3: Đo và lấy dấu mẫu hàm.

Bước 4: Thiết kế mắc cài.

Bước 5: Niềng răng.

Niềng răng mọc chen chúc

Bác sĩ đo dấu hàm

Niềng răng mắc cài mặt trong có nhiều ưu điểm vượt trội nên nhiều người băn khoăn niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu ? Thông thường niềng răng mặt trong có giá từ 90-120 triệu đồng tùy theo cấu trúc răng và vật liệu mắc cài bạn chọn.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Invisalign được đánh giá là bước tiến vĩ đại của khoa học kĩ thuật niềng răng hiện nay. Loại niềng răng không mắc cài này có ưu điểm là không cần dùng các mắc cài cố định răng như trước mà chỉ cần dùng các khay niềng răng trong suốt bằng nhựa đặc biệt để di chuyển răng. Các khay này sẽ nhẹ nhàng di chuyển từ từ vị trí các răng đến khi đạt được vị trí như mong muốn.

Trung bình một ca niềng răng bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng. Mỗi khay niềng răng bạn chỉ mang 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới, mỗi lần thay khay niềng răng là một lần tăng lực di chuyển răng để răng khít sát hơn.

Niềng răng mọc chen chúc

Niềng răng mọc chen chúc

Chỉnh răng mọc chen bằng Invisalign sẽ giúp bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu chứ không có cảm giác nặng nề như mang niềng răng bằng kim loại. Các khay Invisalign thiết kế nhẹ, khi gắn vào cung hàm bạn sẽ hầu như không cảm thấy sự hiện diện của nó trên cung hàm. Hơn nữa, khay niềng răng thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng tháo ra lắp vào mà không cần sự can thiệp của bác sĩ nên rất tiện lợi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Niềng răng ở đâu tốt tại TPHCM? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng an toàn, uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện trở thành nha khoa quen thuộc của nhiều khách hàng tại TPHCM và khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng với mắc cài sứ
Niềng răng bằng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng truyền thống bằng mắc cài kim loại được sử dụng lâu nay giải quyết các vấn đề sai lệch của hàm