NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Niềng răng vân luôn là giải pháp chỉnh nha được sử dụng hiệu quả đối với các trường hợp hàm răng bị lệch lạc, hàm răng hô, móm hoặc thưa, vẩu, khấp khểnh …  Ngày nay, niềng răng đang trở thành một xu hướng phục hình hàm răng hiệu quả và an toàn bậc nhất được rất nhiều bệnh nhân trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn. Trong số những kỹ thuật niềng răng hiện có mặt trên thị trường thì có thể khẳng định phương pháp răng mặt trong là được mọi người ưa thích nhiều nhất bởi tính hiện đại cũng như giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại.

Niềng răng mặt trong là gì?

Nếu xét về hình thức bên ngoài thì niềng răng mặt trong cũng giống như các kỹ thuật niềng răng mặt ngoài khác, tức là nó sử dụng hệ thống mắc cài để điều chỉnh những chiếc răng mọc lệch lạc về đúng vị trí. Tuy nhiên, về cách thức thực hiện thì lại hoàn toàn khác nhau. Nếu như những phương pháp niềng răng khác thì hệ thống mắc cài được găn sở mặt ngoài của hàm răng còn với phương pháp niềng răng mặt trong thì đúng như tên gọi của nó, tức là hệ thống mắc cài sẽ được bác sĩ tiến hành gắn vào mặt bên trong của hàm răng, để tạo ra một lực kiểm soát kéo và tăng lực cho mỗi giai đoạn. Đồng thời, khi thực hiện việc gắn vào mặt trong của hàm răng thì đòi hỏi kỹ thuật và tính chính xác cao tuyệt đối.  Chính vì vậy mà bác sĩ thực hiện kỹ thuật này luôn là những người có trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm và đặc biệt là được đào tạo bài bản về chuyên môn này. Có như vậy thì mới mang lại kết quả cao cho ca niềng răng của bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu ?

Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì ?

Ưu điểm quan trọng nhất của phương pháp niềng răng mặt trong đó là nó giúp cho bệnh nhân có thể giấu được mắc cài ở trong cung hàm, không bị người khác phát hiện ra. Điều này tạo ra sự tự tin tuyệt đối cho bệnh nhân, đặc biệt là với những người thường xuyên phải giao tiếp với mọi người. Như chúng ta đều đã biết thì nếu như sử dụng niềng răng mặt ngoài thì khi nói chuyện hay cười đùa chắc chắn mắc cài sẽ bị lộ ra và người khác nhìn thấy, điều này tạo ra sự e ngại ít nhiều cho bản thân bệnh nhân. Và niềng răng mặt trong đã giải quyết được vấn đề này một cách hoàn hảo nhất. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu? 2
Nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín*

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?

Đây là câu hỏi được khá nhiều bệnh nhân thắc mắc trước khi đưa ra quyết định có nên niềng răng mặt trong hay không. So với những phương pháp niềng răng khác thì phương pháp niềng răng mặt trong có mức giá cao hơn, và thường dao động ở mức từ từ 80 triệu đến 140 triệu đồng.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN