hotline

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Tháng Ba 17, 2017 | Tư vấn niềng răng | 2164 lượt xem

Hiện tượng hô, bị móm hay vẩu… không những làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân chính làm cho khớp cắn bị sai lệch. Tác động xấu đến việc thực hiện  chức năng ăn nhai của nhiều người. Niềng răng mặt trong là một trong những giải pháp thích hợp và an toàn, giúp giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Nhưng niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? có đắt lắm không?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền

Đối tượng nào phù hợp với niềng răng mặt trong?

Cũng giống như các phương pháp niềng răng khác, niềng răng mặt trong cũng thường được chỉ định đối với những trường hợp hàm răng bị lệch lạc, khớp cắn không đồng đều như: hàm hô, hàm móm, vẩu, hàm thưa, khấp khểnh… từ đó giúp bệnh nhân phục hồi lại chức năng ăn nhai và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng.

Ưu điểm nổi trội của phương pháp niềng răng mặt trong 3M UGSL là gì ?

Thứ nhất, về tính thẩm mỹ: Không giống như những phương pháp niềng răng mặt ngoài thông thường khác (tức là hệ thống mắc cài được gắn ở mặt ngoài của hàm răng), niềng răng mặt trong được thực hiện thông qua việc dùng khí cụ chỉnh nha – tức là hệ thống mắc cài để gắn vào mặt bên trong của hàm răng. Vì vậy mà nó được giấu vào phía trong, không để lộ ra bên ngoài, không bị người khác phát hiện ra một cách dễ dàng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền

Thiết kế mắc cài phù hợp

Thứ hai, khả năng di chuyển ổn định: Kỹ thuật niềng răng mặt trong 3M UGSL tạo ra một lực kéo tác dụng lên hàm răng rất ổn định, vì vậy nó vừa kiểm soát được lực của hàm răng lại vừa đảm bảo cho hàm răng được di chuyển hết sức ổn định mà không gây tác động xấu đến xương hàm. Mặt khác, nhờ khả năng di chuyển ổn định của lực tạo ra mà nó cũng không làm ảnh hưởng đến thời