NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:

Hiện tượng hô, bị móm hay vẩu… không những làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân chính làm cho khớp cắn bị sai lệch. Tác động xấu đến việc thực hiện  chức năng ăn nhai của nhiều người. Niềng răng mặt trong là một trong những giải pháp thích hợp và an toàn, giúp giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Nhưng niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? có đắt lắm không?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền

Đối tượng nào phù hợp với niềng răng mặt trong?

Cũng giống như các phương pháp niềng răng khác, niềng răng mặt trong cũng thường được chỉ định đối với những trường hợp hàm răng bị lệch lạc, khớp cắn không đồng đều như: hàm hô, hàm móm, vẩu, hàm thưa, khấp khểnh… từ đó giúp bệnh nhân phục hồi lại chức năng ăn nhai và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng.

Ưu điểm nổi trội của phương pháp niềng răng mặt trong 3M UGSL là gì ?

Thứ nhất, về tính thẩm mỹ: Không giống như những phương pháp niềng răng mặt ngoài thông thường khác (tức là hệ thống mắc cài được gắn ở mặt ngoài của hàm răng), niềng răng mặt trong được thực hiện thông qua việc dùng khí cụ chỉnh nha – tức là hệ thống mắc cài để gắn vào mặt bên trong của hàm răng. Vì vậy mà nó được giấu vào phía trong, không để lộ ra bên ngoài, không bị người khác phát hiện ra một cách dễ dàng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền

Thiết kế mắc cài phù hợp

Thứ hai, khả năng di chuyển ổn định: Kỹ thuật niềng răng mặt trong 3M UGSL tạo ra một lực kéo tác dụng lên hàm răng rất ổn định, vì vậy nó vừa kiểm soát được lực của hàm răng lại vừa đảm bảo cho hàm răng được di chuyển hết sức ổn định mà không gây tác động xấu đến xương hàm. Mặt khác, nhờ khả năng di chuyển ổn định của lực tạo ra mà nó cũng không làm ảnh hưởng đến thời gian điều trị niềng răng, tức là nó sẽ hoàn tất theo đúng như  kế hoạch đã đề ra trước đó.

Thứ ba, phương pháp niềng răng mặt trong không gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân. Nhờ vào hệ thống mắc cài 3M UGSL – là một loại mắc cài tiên tiến, được thiết kế rất tinh vi nên nó có khả năng kháng mỏi cao, đồng thời  giảm thiểu tối đa khả năng ma sát. Chính vì vậy bệnh nhân khi mang mắc cài niềng răng này thì sẽ không có cảm giác đau đớn hay  ê buốt ở trong miệng.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là băng khoăn của nhiều người

Thứ tư, niềng răng mặt trong giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian chỉnh nha. Do phương pháp này có khả năng giữ lực kéo cũng như nghỉ rất nhịp nhàng nên hàm răng sau khi di chuyển thì vẫn còn một khoảng thời gian ổn định. Chính vì vậy mà quá trình mang mắc cài luôn có được sự kiểm soát đúng theo dự liệu và phác đồ điều trị mà bác sĩ đã đưa ra trước đó.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Mức chi phí cụ thể đối với phương pháp niềng răng mặt trong thường dao động trong khoảng 80 triệu đến 140 triệu. Tuy nhiên, mức giá này cũng còn tùy thuộc vào cấu trúc hàm răng và thời gian điều trị của từng bệnh nhân khác nhau.

Những thông tin trên đã góp phần giải đáp Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền ? Để biết thêm chi tiết cụ thể thì phải cần sự tư vấn và thăm khám của y bác sĩ chuyên ngành nha khoa. Các bạn hãy đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để được giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khi mang thai có niềng răng được không ?
Niềng răng cố định

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ chỉnh nha để điều chỉnh và sắp xếp vị trí của các răng được đều