NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mắc cài inox

Theo dõi tại:

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp niềng răng chỉnh nha hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các khuyết điểm như hô, móm, răng mọc lệc, sai vị trí…. sau khi được điều trị chỉnh nha với phương pháp này bạn sẽ có một hàm răng thẳng hàng, đều, đẹp cùng nụ cười rạng rỡ tự tin.

Vậy niềng răng mắc cài inox có những ưu điểm gì? Niềng răng không nhổ răng mắc cài inox được áp dụng thế nào?

Niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox tại nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng mắc cài inox  

Niềng răng mắc cài inox sử dụng hệ thống mắc cài lằm bằng thép không gỉ kết hợp với các dây neo mảnh có nhiệm vụ niềng và di chuyển các răng về vị trí như mong muốn trên cung hàm.  Đây là phương pháp niềng răng lệch lạc hiệu quả  giúp điều chỉnh các răng vào đúng khớp cắn trên hàm, đem lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nha khoa. Niềng răng mắc cài inox hiện là giải pháp điều trị hiệu quả với hầu hết các trường hợp bệnh nha mọc lệch lạc, chen chúc.

nieng-rang-mac-cai-inox-3

Niềng răng mắc cài inox chỉnh nha hiệu quả

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng mắc cài inox  được áp dụng với những tình trạng bệnh nha sau:

Răng mọc sai vị trí lệch lạc trên cung hàm, không đều đặn

Răng mọc khểnh, mọc chen chúc, mọc ngược

Tình trạng hàm hô móm do răng, 

Tình trạng giữa các răng có khe hở, răng thưa

Ưu điểm của phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài inox 

Giảm đau

Vì sử dụng mắc cài bằng inox chỉ tì nhẹ và không gây tác động đến bề mặt răng trong thời gian dịch chuyển răng. Không làm tổn thương men răng và chân răng do hạn chế ma sát, đồng thời giảm đau cho bạn

Răng được di chuyển đúng lộ trình, chuẩn xác

Với cơ chế tụ buộc kháng mỏi  giúp xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng. Niềng răng inox giúp điều chỉnh lực kéo từ từ và thường xuyên để đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn trên hàm.

Niềng răng mắc cài inox

Khí cụ tăng tốc niềng răng độc quyền tại Nha Khoa Đăng Lưu

Rút ngắn thời gian chỉnh nha

Với sự hỗ trợ của việc điều trị chỉnh nha bằng mini vit, quá trình chỉnh nha sẽ được thực hiện theo đúng tiến trình mà nha sỹ đã dự liệu trong phác đồ điều trị. Việc này giúp hạn chế những ảnh hưởng xấu đến tiến trình di chuyển của răng, qua đó toàn bộ thời gian điều trị chỉnh nha sẽ được rút ngắn.

Không làm tổn hại đến xương hàm

Với tần suất tác động nhịp nhàng giữa lực kéo và nghỉ của phương pháp niềng răng mắc cài inox  giúp răng luôn có một thời gian thích ứng với hàm. Do đó răng cũng như xương hàm không bị tổn hại mỗi lần chịu lực neo kéo.

Niềng răng mắc cài inox sẽ đem lại cho bạn một hàm răng đẹp, đều và một nụ cười tự tin tỏa sáng . Với nó, bạn sẽ thêm hài lòng và có nhiều niềm vui và thành công trong công việc cũng như tự tin hơn trong việc giao tiếp hằng ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN