NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chỉnh răng không cần mang mắc cài

Theo dõi tại:

Khi lựa chọn phương pháp niềng răng, nhiều người mong muốn vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng nên không muốn mang mắc cài. Sử dụng phương pháp Invisalign, phương pháp sử dụng một loạt khay trong suốt có thể giúp niềng răng từ từ mà không cần dùng mắc cài có thể thỏa mãn được các yêu cầu đó.

Chỉnh răng không cần mang mắc cài

Chỉnh răng không cần mang mắc cài

Chỉnh răng không cần mang mắc cài

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp điều trị mới đang rất thịnh hành tại Mỹ. Phương pháp này mang lại cho người sử dụng nụ cười tự tin trong suốt quá trình điều trị và vẫn nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Khuôn răng sẽ được thay 2 tuần một lần và răng sẽ được nắn chỉnh từ từ cho đến khi đạt yêu cầu. Khi thưởng thức các món ăn ưa thích bạn có thể dễ dàng tháo ra, cũng như thuận tiện cho chải răng và dùng chỉ nha khoa để bảo vệ răng và nướu được tốt. Màu sắc trong suốt và tháo lắp dễ dàng giúp bạn có cảm giác thoải mái như không hề mang khí cụ chỉnh nha trong miệng. Hiệu quả của niềng răng không mắc cài Invisalign đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng và điều trị chỉnh nha khắp thế giới. Phương pháp này hạn chế tối đa chỉ định nhổ răng cho bệnh nhân. Phương pháp niềng răng Invisalign rất hiếm khi gặp phải các sự cố bong mắc cài, sút dây… cần những cuộc hẹn khẩn cấp với nha sĩ nên rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa.

Chỉnh răng không cần mang mắc cài

Mắc cài trong suốt và dễ dàng tháo lắp

Để thực hiện thành công kỹ thuật tiên tiến này yêu cầu bác sĩ nha khoa phải nắm vững các kiến thức về niềng răng không mắc cài mới có thể mang lại hiệu quả thực sự tốt cho bệnh nhân. Theo luận văn thạc sĩ về niềng răng “ Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng” của BS. Nguyễn Quang Tiến tại ĐH Y khoa quốc tế Munster cho thấy: Trong nhiều chuyển động di chuyển của răng, những chuyển động nhỏ cho thấy khả năng tốt của niềng răng không mắc cài, nhưng những chuyển động phức tạp như xoay răng, di chuyển chân răng hay di chuyển tịnh tiến đang cần nhiều cải thiện và nghiên cứu hơn. Mặc dù niềng răng không mắc cài có nhiều hạn chế trong di chuyển răng, nhưng trong nhiều trường hợp niềng răng không mắc cài có tác dụng di chuyển răng tốt và nó cũng mang lại độ thẩm mỹ cao trong thời gian điều trị. Việc di chuyển răng hiệu quả và đạt được khớp cắn tốt sau điều trị là những mục tiêu quan trọng hàng đầu của việc chỉnh nha.

Chỉnh răng không cần mang mắc cài

Chất lượng Mỹ – giá cả Việt Nam

Lựa chọn niềng răng không mắc cài Invisalign tại nha khoa Đăng Lưu, bệnh nhân sẽ được sự tư vấn từ Bác sĩ W. Hickory, chuyên gia hàng đầu về Invisalign tại Mỹ và thế giới. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn chất lượng điều trị chăm sóc tốt nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Mức giá tẩy trắng răng ở mỗi phòng khám là khác nhau. Riêng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ ố vàng răng của từng người rồi mới đưa ra chi phí điều trị cụ thể, giúp bạn cải thiện hàm răng xỉn màu một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN