NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Theo dõi tại:

 Sở hữu nụ cười tươi xinh với hàm răng đều đặn trắng sáng luôn là niềm mong ước của nhiều người. Tuy nhiên,  với một hàm răng khiếm khuyết như hô, móm, vẩu, thưa … nhiều người mất đi sự tự tin của mình và họ tìm kiếm phương pháp giúp họ cải thiện điều đó. Chưa bao giờ là quá muộn để có hàm răng như mong muốn, và với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign ước mơ của bạn sẽ dễ dàng trở thành hiện thực.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign không những áp dụng để điều trị cho trẻ em mà còn rất hiệu quả và được nhiều người lớn lựa chọn. Người lớn ở bất kỳ độ tuổi nào vẫn có thể điều trị chỉnh nha bằng phương pháp này. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể và các yếu tố như sức khỏe, tình trạng vùng răng cần điều trị, cách đặt các điểm chịu lực, các cấu trúc giải phẫu liên quan…

 Theo một thống kê của Align Technology,  hiện đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang điều trị theo phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign và đạt hiệu quả như mong muốn. Bạn sẽ thấy đươc hiệu quả quả phương pháp niềng răng này mỗi ngày và hoàn toàn tự tin trong suốt thời gian điều trị. Khay sẽ được thay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển dần dần cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất. Khi thưởng thức các món ăn ưa thích của mình bạn có thể tháo khay niềng răng ra, tuy nhiên cần phải chải răng và dùng chỉ nha khoa sau khi ăn để bảo vệ răng và nướu. Với 2 đặc tính nổi trội là trong suốt và dễ dàng tháo lắp,  niềng răng không mắc cài Invisalign  giúp bạn cảm thấy  thoải mái như không hề mang khí cụ chỉnh nha trong miệng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Dễ dàng tháo lắp thuận tiện cho ăn uống sinh hoạt

 Một khách hàng sau khi lựa chọn trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã chia sẻ:  “Tôi rất buồn vì hàm răng hô của mình. Thế nhưng do tuổi đã lớn, tôi không muốn mang niềng răng với mắc cài vì tôi rất sợ cái cảm giác đau đớn khi mang nó trong suốt 2 năm trời. Sau khi được bạn bè tư vấn và tìm hiểu kỹ thông tin về phương pháp niềng răng không mắc cài, tôi đã tới Nha khoa Đăng Lưu để niềng răng. Và thật bất ngờ với kết quả mà mình nhận được, tôi đã có thể tự tin để khoe hàm răng xinh xắn của mình rồi. Bây giờ tôi thấy yêu nụ cười rạng rỡ của mình biết bao, nó đã thay đổi cuộc đời tôi”.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Trung Tâm Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi tự hào là trung tâm nha khoa tốt nhất tphcm với chất lượng chăm sóc và điều trị đảm bảo, cùng với sự đầu tư trang thiết bị chu đáo cũng như mức giá hợp lý, đặc biệt chi phí niềng răng Invisalign.

Bảng giá răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được cung cấp chi tiết trên website. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ của bệnh viện để được tư vấn chi phí làm răng sứ cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài sứ được đánh giá là một trong những phương pháp điều trị được ứng dụng khá phổ biến