NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear

Theo dõi tại:
Nội dung

Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi mặc cảm do hàm hô móm gây ra chỉ trong một liệu trình điều trị kết hợp. Đồng thời đem lại khuôn mặt cân đối đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng. Nhưng phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear liệu có hiệu quả không? có an toàn không?

Vậy phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear giá bao nhiêu, và ưu điểm của phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear như thế nào.

Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear

Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear là phương pháp chỉnh nha hiệu quả hiện nay

Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear, hiệu quả trong một liệu trình

Phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm là nơi gây ra hô móm. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, Phẫu thuật hàm hô móm an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ không làm ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear

Phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm đặc biệt còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, giúp viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giảm sưng tấy, giảm đau và giúp vết thương mau lành. Bạn sẽ có một khuôn mặt hài hòa, đẹp tự nhiên mà không còn tình trạng hô móm nữa. Tuy nhiên, với một số trường hợp hô móm hy hữu, sau khi phẫu thuật xương hàm bạn sẽ nghỉ ngơi trong khoảng 6 tháng và tiếp tục trị liệu bằng liệu pháp 3D Clear để trị dứt điểm tật hô móm, đem lại nụ cười tự tin và tỏa sáng không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti nào nữa.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Sau khi được phẫu thuật xương hàm hô móm, bạn sẽ được điều trị chỉnh nha bằng 3D Clear để chỉnh khớp cắn cho tốt. Bạn sẽ được làm khay răng và răng sẽ được chỉnh nắn thường xuyên sao cho răng ngày càng đều và đẹp. Với phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn cũng sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay mỗi 10 ngày một lần, bạn cũng có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu.

Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear

Niềng răng không mắc cài 3D clear

Vì đặc tính trong suốt và tháo lắp, niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Niềng răng không mắc cài 3D Clear được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha khắp thế giới ( đã được cấp bản quyền sáng chế và Trademarks tại Hoa Kỳ cho Thạc sĩ, BS Nguyễn Quang Tiến). Hiện nay, trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng không mắc cài 3D Clear và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Ưu điểm phương pháp phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear

Không còn tình trạng hô, móm chỉ trong một liệu pháp kết hợp 

Các ca hô móm nặng, hô móm do cả hàm và răng đều có thể được điều trị tốt

Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình điều trị

Hạn chế đau buốt, không để lại sẹo, chỉ hơi ê trong 2, 3 ngày đầu

Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau khoảng 2 tuần

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, là những chuyên gia thẩm mỹ răng hàm mặt hàng đầu.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, cho những thông số chính xác cùng hỗ trợ đắc lực cho việc phẫu thuật, giúp đạt kết quả như ý

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế, đem lại an toàn và kết quả chỉnh nha như ý

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghệp.

Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear

Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear là phương pháp chỉnh nha kết hợp, mang lại hiệu quả chỉ trong một liệu trình điều trị

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear tại Nha Khoa Đăng Lưu là phương pháp kết hợp điều trị hô móm và niềng răng 3D, điều trị hiệu quả mọi tật hô móm, ngay cả những ca khó như hô móm do hàm. Với phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear  bạn sẽ hài lòng với khuôn mặt cân đối, đep tự nhiên thu hút với nụ cười tự tin và tỏa sáng của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D clear giá bao nhiêu? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất? Muốn đánh giá địa chỉ trồng răng có tốt không phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Nha Khoa Đăng Lưu đáp ứng các yêu cầu khắt khe và trở thành phòng khám đạt chuẩn, được cấp phép hoạt động nên bạn có thể yên tâm trồng răng sứ tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN