NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chỉnh nha nhanh chóng bằng kỹ thuật mới SWLF

Theo dõi tại:

Từ trước đến nay thì kỹ niềng răng vẫn luôn được đánh giá cao. Và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp điều chỉnh sự lệch lạc của hàm răng. Tuy nhiên nhược điểm mà ai cũng có thể  nhận thấy ở phương pháp này sự kiên nhẫn chờ đợi kết quả 2-3 năm. Và không phải ai cũng có đủ sự kiên nhẫn như vậy. Với kỉ thuật chỉnh nha nhanh chóng bằng kỹ thuật mới SWLF sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian điều trị.

Chỉnh nha nhanh chóng bằng kỹ thuật mới SWLF

Chỉnh nha nhanh chóng bằng kỹ thuật mới SWLF

Chỉnh nha nhanh chóng bằng kỹ thuật mới SWLF

Ngoài ra nhiều người cũng cảm thấy khá phiền toái và khó chịu. Với việc phải mang mắc cài hay khay niềng trong suốt khoảng thời gian dài của quá trình niềng răng. Đó chính là lú do để kỹ thuật chỉnh nha nhanh SWLF được nghiên cứu và ra đời.SWLF là tên gọi tắt của thuật ngữ Straigt Wire Low Friction. Nó còn có tên gọi khác nữa là “dây thẳng lực ma sát thấp”. Đây là kỹ thuật niềng răng nhanh mới ra đời. Nó dựa trên những ưu thế của các giải pháp niềng răng cũ. Sử dụng mắc cài hoặc không mắc cài để điều chỉnh và sắp xếp lại sự lệch lạc của các vị trí răng trên cung hàm. Thông qua những tác động lực được tạo ra bởi các mắc cài hoặc khay niềng răng.Tạo ra tốc độ di chuyển răng, từ đó đưa các răng về vị trí như mong ước.

Chỉnh nha nhanh chóng bằng kỹ thuật mới SWLF 2

 

Chỉnh nha nhanh chóng bằng kỹ thuật mới SWLF rút ngắn thời gian

SWLF đã bổ sung và hoàn thiện hơn kỹ thuật chỉnh nha. Bởi ưu thế tiết kiệm thời gian nắn chỉnh tối đa đạt 100% mục tiêu. Quy trình niềng răng được rút ngắn được 30% so với niềng răng truyền thống. Điều này có nghĩa là bệnh nhân chỉ cần mất  một  khoảng thời gian hơn 1 năm. Đã giúp bệnh nhân lấy lại được một hàm răng cân đối. Hiệu quả giúp giải quyết nhanh tình trạng răng hô, vẩu, móm hay thưa.

Kỹ thuật mới SWLF có cấu tạo thế nào?

Điều gì đã tạo nên sự “thần bí” đó? Bí quyết của kỹ thuật niềng răng mới Straigt Wire Low Friction. Đó là sử dụng dây siêu đàn hồi bằng nhiệt dẻo. Nhờ vậy nó sẽ tạo ra một lực nhẹ lên hàm răng của bệnh nhân. Tạo tốc độ di chuyển của hàm răng lên tới 0,6mm một lần thay mắc cài. “Dây thẳng lực ma sát thấp”. SWLF sẽ được gắn vào cung hàm trong suốt quá trình chỉnh nha. Phương pháp Straigt Wire Low Friction tạo ra lực tác động ổn định. Từ đó giúp cho bệnh nhân cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Chỉnh nha nhanh chóng bằng kỹ thuật mới SWLF

Kết quả chỉnh nha nhanh chóng bằng kỹ thuật mới SWLF

Không những tiết kiệm thời gian. Straigt Wire Low Friction cũng giúp bệnh nhân tiết kiệm được đến 30% chi phí niềng răng. Rút ngắn thời gian đến tái khám tại phòng khám nha khoa. Nên sẽ là phương pháp phù hợp cho những người bận rộn. Không có thời gian đến phòng khám nha khoa thường xuyên nhưng vẫn có kết quả chỉnh nha như ý.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Lựa chọn nha khoa tốt ở tphcm
Quy trình niềng răng Invisalign

Quy trình của niềng răng bằng khay Invisalign được thực hiện tại một phòng khám hoàn toàn vô trùng, theo tiêu chuẩn mà Bộ Y