NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mọc khấp khểnh

Theo dõi tại:

Nhiều người không may mắn khi phải sở hữu hàm răng mọc khập khểnh , mọc không đều , khiến cho các bạn mất cảm giác tự tin trong giao tiếp . Chính vì thế , phương pháp niềng răng ra đời giúp cho những chiếc răng bị khập khễnh về đúng vị trí như mong muốn .

Niềng răng mọc khấp khểnh

răng hô

Niềng răng mọc khấp khểnh

Tính đến thời điểm hiện tại có khoảng 80% số người gặp phải tình trạng này , nó có xu hướng ngày càng tăng, chính vì vậy , có rất nhiều kĩ thuật niềng răng ra đời nhằm hạn chế các tình trạng này như niềng răng bằng mắc cài kim loại , niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài Invisalign …

Đã có rất nhiều ca niềng răng thành công trên thế giới , giúp họ có được một hàm răng đều , đẹp và chắc khỏe. Điều này không chỉ giúp cho họ có thể sinh hoạt một cách bình thường mà nó còn giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người .

Niềng răng mọc khấp khểnh

Niềng răng không mắc cài

Hiện tượng răng mọc khập khễnh chủ yếu là do yếu tố di truyền , hoặc do xương hàm không đủ khoảng không gian để răng có thể mọc đúng vị trí của nó . Trung bình một ca niềng răng sẽ đạt được hiệu quả tối đa sau khoảng 12 đến 18 tháng.

Một quy trình niềng răng được thực hiện tại các trung tâm có uy tín được thực hiện theo các bước như sau :

Bước 1 : khám tổng quát về tình trạng răng

Bước 2 : chụp X-quang

Bước 3 :  kiểm tra và điều chỉnh

Bước 4 : tiến hành niềng răng

Ngay khi kết thúc quá trình niềng răng , các bệnh nhân sẽ được về nhà nghỉ ngơi àm không cần phải ở lại trung tâm . Ngoài ra , các bác sĩ sẽ dặn dò các bệnh nhân một cách nhiệt tình về chế độ chăm sóc răng miệng ở nhà để giúp cho các bệnh nhân đạt được kết quả tốt nhất . Các bệnh nhân cũng nên đến các trung tâm nah khoa khám định kì 4 – 6 tuần / 1lần để được theo dõi kết quả một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Bọc răng sứ mất bao lâu? Thời gian bọc răng sứ còn tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và kỹ thuật mà bạn lựa chọn. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ cố gắng rút ngắn thời gian bọc sứ để giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng trong suốt

Sở hữu một hàm răng đều và đẹp là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tự tin trong giao tiếp