NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng hô giá rẻ – Chỉnh nha hiệu quả

Theo dõi tại:

Niềng răng hô giá rẻ là từ khóa được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bởi đi kèm chất lượng của dịch vụ luôn là chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng. Niềng răng hô là phương pháp giúp nắn chỉnh sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm, giúp hàm răng đều đặn hơn, duy trì tính thẩm mỹ lâu dài hơn. Tuy nhiên, với dịch vụ nha khoa phổ biến như ngày nay, các nha khoa luôn có sự cạnh tranh về mức giá để thu hút khách hàng. Chính vì điều này đã khiến cho sự lựa chọn niềng răng trong suốt của người bệnh khó khăn hơn.

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ tăng cao khi xã hội ngày càng phát triển. Những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc nha khoa luôn được ưa chuộng bậc nhất nên các cơ sở luôn có chương trình khuyến mãi, giảm giá, hỗ trợ cho người bệnh để thu hút khách hàng. Niềng răng hô giá rẻ cũng nằm trong số đó. Bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề này cho bạn.

Niềng răng hô giá rẻ - Chỉnh nha hiệu quả
Niềng răng hô giá rẻ phụ thuộc vào khí cụ*

Niềng răng hô giá rẻ có hiệu quả không?

Về hiệu quả của niềng răng hô giá rẻ, thực tế đã cho thấy rất nhiều trường hợp nắn chỉnh răng an toàn, có thể duy trì vĩnh viễn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật niềng răng sử dụng và địa chỉ nha khoa. So với mắc cài tự buộc thì mắc cài thường sẽ mất nhiều thời gian chỉnh răng hơn, người bệnh gặp nhiều bất tiện trong ăn uống, vệ sinh hàng ngày.

Niềng răng hô giá rẻ - Chỉnh nha hiệu quả
Chọn địa chỉ uy tín để niềng răng giá hợp lý và an toàn*

Trước khi quyết định niềng răng, cần thăm khám tại nha khoa uy tín để kết qủa niềng răng đạt tốt nhất. Nếu muốn niềng răng hô giá rẻ thì phải tìm hiểu kỹ thông tin về nha khoa đó, bao gồm bác sĩ, máy móc kỹ thuật, chất lượng dịch vụ. Bởi nếu các yếu tố trên không đảm bảo thì hiệu quả niềng răng sẽ không như mong muốn. Có một số trường hợp, vì ham niềng răng với giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng, khiến tình trạng răng sai lệch nặng, niềng răng bị hỏng, đau nhức, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nghiêm trọng.

Đặc biệt, khi niềng răng hô, vì răng hàm trên chìa ra phía trước nhiều hơn hàm dưới nên cần lực kéo từ mắc cài ổn định hơn. Nếu bác sĩ chẩn đoán không chính xác tình trạng hô của răng dẫn đến điều chỉnh lực kéo không phù hợp, khiến răng bị chen lấn, xô đẩy trên cung hàm gây đau nhức. Tình trạng này lâu ngày có thể gây mất răng. Vì vậy, nếu muốn niềng răng an toàn, điều cần thiết là bạn phải tìm đến địa chỉ nha khoa đáng tin cậy.

Phương pháp niềng răng hô có giá thấp nhất

Niềng răng hô giá rẻ thường được áp dụng với các loại mắc cài niềng răng kim loại, mắc cài truyền thống. Bởi phương pháp này không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, không có thẩm mỹ cao như các phương pháp khác. Thích hợp với học sinh, sinh viên hoặc những người muốn niềng răng tiết kiệm nhưng vẫn an toàn. Niềng răng mắc cài kim loại dao động giá từ 25-35 triệu đồng với thời gian từ 2-3 năm, tùy vào trường hợp của mỗi người.

Niềng răng hô giá rẻ - Chỉnh nha hiệu quả
Niềng răng hô bằng niềng răng mắc cài giá rẻ*

Bên cạnh ưu điểm của mắc cài kim loại như an toàn, chi phí niềng răng thấp thì nó vẫn còn tồn tại hạn chế như gây vướng víu, khó chịu trong thời gian đầu mới đeo mắc cài. Vì mắc cài cấu tạo từ kim loại nhiều màu sắc nên tính thẩm mỹ không được đánh giá cao, đối với những người thường giao tiếp nhiều thì không phù hợp.

Hầu hết ai cũng mong muốn sở hữu hàm răng đều đặn, không có khiếm khuyết với mức giá hợp lý. Nhưng để tìm nha khoa vừa có chất lượng vừa có giá thấp là điều rất khó khăn, bởi niềng răng tuy là quá trình đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật, chất lượng mắc cài tốt nhất. Chính vì thế, bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về niềng răng hô giá rẻ tại nhiều nha khoa, sau đó lựa chọn ra địa chỉ tốt nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục hàm răng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN