NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng bằng mắc cài sứ

Theo dõi tại:

Phương pháp niềng răng truyền thống bằng mắc cài kim loại được sử dụng lâu nay giải quyết các vấn đề sai lệch của hàm răng rất hiệu quả. Tuy nhiên, mắc cài kim loại khiến nhiều người không thoải mái, tự ti trong giao tiếp, trong công việc do ái ngại về khung kim loai trong miệng không được thẩm mỹ, khiến nụ cười trở nên gượng gạo, mất tự nhiên.  Mắc cài sứ khi ra đời đã trở thành lựa chọn tuyệt vời khắc phục vấn đề đó cho rất nhiều người, để họ không còn phải dấu đi hàm răng của mình phía sau bàn tay trong khi nói chuyện, thoải mái cười tươi.

Niềng răng bằng mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài sứ

Mắc cài sứ cũng được gắn trên mặt trước của răng như mắc cài kim loại. Nhưng khi nhìn từ xa, người khác sẽ khó mà phát hiện ra bạn đang đeo niềng răng mắc cài sứ.  Bản chất mắc cài sứ không hề đổi màu, tuy nhiên vùng xung quanh mắc cài hay các mắc cài được làm từ nhựa hoặc composite có thể bị nhiễm màu. Tình trạng hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách đến nha khoa mình đang làm để vệ sinh hàm răng mỗi lần tái khám.

Ngoài ra mắc cài sứ có khả năng chống lại sự ăn mòn vì độ cứng của nó tốt hơn so với men răng thật. Nhưng bạn cũng cần phải đề phòng trường hợp răng của bạn cắn vào khí cụ niềng răng làm cho men răng thật bị hư hỏng. Mắc cài sứ cũng dễ bị vỡ, sứt mẻ nếu không được chăm sóc đúng cách. Khi đó bạn sẽ được thay thế mắc cài khác. Đặc biệt tại nha khoa Đăng Lưu, quý khách hàng sẽ được miễn phí các chi phí bổ sung trong quá trình điều trị chỉnh nha.

Niềng răng bằng mắc cài sứ

Nhìn từ xa khó mà thấy được niềng răng sứ

Tuy vậy nhưng chỉ định niềng răng mắc cài sứ không phải thích hợp với bất cứ ai, mà phải được bác sĩ chỉ định. Bạn sẽ được khuyến cáo dùng niềng răng kim loại nếu chơi các môn thể thao mạnh hay công việc tương tự. Khách hàng có vấn đề với hàm cắn sâu cũng sẽ không được chỉ định. Niềng răng mắc cài sứ được gắn trên răng và dán bằng một chất kết dính nên không thể mạnh mẽ như niềng răng kim loại. Vì vậy trước khi quyết định bạn cần phải tham khảo ý kiến nha sĩ thật kỹ.

Giá thành của mắc cài sứ cao hơn so với mắc cài kim loại, với chi phí có thể  hơn khoảng 8 triệu so với mắc cài kim loại. Chi phí này cao hơn do nó đảm bảo tốt hơn tính thẩm mỹ cho hàm răng và chắc chắn hơn mắc cài nhựa, thời gian sử dụng sẽ lâu dài hơn. Cũng tùy thuộc vào loại mắc cài sứ sử dung mà giá thành cũng khác nhau.

Niềng răng bằng mắc cài sứ

Lựa chọn nha khoa uy tín để có chất lượng tốt nhất

Nha khoa Đăng Lưu giới thiệu chi phí một số loại mắc cài sứ bạn có thể tham khảo như:

_Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 32.000.000 – 34.000.000đ

_Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 40.000.000 – 42.000.000đ

_Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 46.000.000đ – 48.000.000đ

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Bệnh nhân gặp tình trạng răng ố vàng hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để tẩy trắng răng. Bệnh viện áp dụng nhiều kỹ thuật làm trắng răng hiện đại, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng cho trẻ

Niềng răng cho trẻ là một giải pháp được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa để phục hình các khiếm khuyết trên khuôn hàm cho