NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:

Hàm răng hô khiến cho nhiều người cảm giác khó chịu, thiếu tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, với sự phát triển của trình độ y khoa thì việc chỉnh nha niềng răng nói chung và răng hô nói riêng đã trở nên khá phổ biến và đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng niềng răng hô giá bao nhiêu tiền, chi phí thế nào luôn là mối quan tâm của nhiều người

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? 1Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô với mắc cài trong suốt

Từ trước đến nay đã có rất nhiều phương pháp niềng răng hô, nhưng niềng răng trong suốt được đánh giá là hiệu quả và an toàn hơn cả. Phương pháp niềng răng trong suốt được phát triển tại Mỹ vào những  năm 1997 và đến khoảng những năm 1999 thì phương pháp này mới chính thức được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

niềng răng hô giá bao nhiêuBác sĩ nha khoa sẽ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị hô phù hợp

Niềng răng trong suốt còn có có một tên gọi khác là IBraces hay Incognito. Đây là kỹ thuật niềng răng hô bằng cách sử dung một khay niềng răng màu trong suốt,  nó giống như răng thật. Khi bệnh nhân đeo khay này vào thì nó sẽ dịch chuyển răng một cách nhẹ nhàng về những vị trí đúng như mong muốn. Bệnh nhân khi mang những khay này đều đặn và thay khay hai tuần một lần. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ chủ động trong việc tháo lắp khay khi muốn thực hiện việc vệ sinh răng miệng hay ăn uống hằng ngày. Việc thay khay này không làm ảnh hưởng đến cung hàm hay xương hàm. Chính vì vậy mà phương pháp niềng răng trong suốt từ khi ra đời cho đến nay đã được khách hàng phản hồi rất tốt. Đồng thời nó cũng nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong nước cũng như trên toàn thế giới.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Bác sỹ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu răng của bệnh nhân trước khi bắt tay vào những công đoạn chính của ca niềng răng trong suốt. Sau đó, dựa trên hệ thống máy móc cũng như những phần mềm vi tính được sử dụng trong niềng răng thì  bác sĩ sẽ thiết kế ra bộ mắc cài và dây cung sao cho phù hợp với hình dạng răng cũng như tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Về niềng răng hô giá bao nhiêu tiền sẽ dao động từ 70 đến 140 triệu tùy vào tình trạng răng hiện tại của bạn.

Trong suốt khoảng thời gian điều trị, bệnh nhân sẽ  đeo khay trong suốt. Nhiều người sẽ nghĩ là việc này gây bất tiện cho bạn nhưng bạn hoàn toàn thoải mái, đồng thời cũng tự tin giao tiếp với bạn bè và người thân mà không sợ bị phát hiện là mình đang niềng răng.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

Với khay niềng trong suốt, niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

Với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp niềng răng trong suốt mang lại thì chức năng nhai và vấn đề thẩm mỹ của bệnh nhân sẽ được bảo toàn như ý thì niềng răng hô giá bao nhiêu đã không còn là vấn đề.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN