NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Giá làm răng sứ Veneer thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ Veneer thẩm mỹ từ khi ra đời cho đến nay vẫn được xác định là một phương pháp tối ưu nhất giành cho những trường hợp có hàm răng bị sứt mẻ hay ố vàng, nhiễm màu ở mức độ nặng. Kết quả mà phương pháp này mang lại là hết sức cao nên nó đã nhận được sự lựa chọn của rất nhiều trên toàn thế giới cũng như ở đất nước Việt Nam.

Giá làm răng sứ Veneer thẩm mỹ

Cấu tạo răng sứ Veneer

Giá làm răng sứ Veneer thẩm mỹ

Bọc răng sứ Veneer thẩm mỹ là phương pháp được thực hiện bằng cách sử dụng một lớp sứ mỏng dán vào bề mặt ngoài của hàm răng nhằm mục đích che hết những phần khuyết điểm trên hàm răng một cách tự nhiên.

Với phương pháp bọc răng sứ Veneer thì bác sĩ sẽ  không phải tiến hành mài răng, chính vì vậy mà răng thật sẽ được bảo tồn một cách tốt nhất, nhờ đó cũng sẽ tránh làm ảnh hưởng đến việc thực hiện chức năng ăn nhai cũng như màu sắc giữ tự nhiên của răng thật.

Quy trình bọc  răng sứ Veneer thẩm mỹ được thực hiện theo một quy trình khép kín, đúng theo những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Cụ thể, nó sẽ bao gồm những bước cơ bản sau:

Giá làm răng sứ Veneer thẩm mỹ

Bác sĩ kiểm tra răng miệng cho bệnh nhân

Bước 1: Kiểm tra răng miệng để đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại của bệnh nhân. Ở đây không chỉ khám về mức độ hư hỏng của hàm răng có liên quan đến việc bọc răng sứ mà còn khám về một số bệnh lý liên quan đến răng miệng để xem có vấn đề gì nữa không như: sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu… Có như vậy mới đảm bảo được tốt nhất những tiền đề tạo sự thành công cho một ca bọc răng sứ.

Bước 2:  Thông qua phần mèm máy tính cũng như hỗ trợ của máy móc chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu hàm ở cả hai hàm răng, từ đó làm dữ liệu để phân tích và mô phỏng bằng hình ảnh trên máy vi tính.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành mẫu thiết kế cho răng sứ theo mẫu wax up theo outline đã được xác định từ ban đầu. Có như vậy mới đảm bảo được độ chính xác và phù hợp sau khi phục hình bọc răng sứ Veneer.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành gắn răng sứ Veneer  sau khi đã thiết kế chính xác lên hàm răng vĩnh viễn cho bạn.

Giá làm răng sứ Veneer thẩm mỹ

Giá làm răng sứ Veneer thẩm mỹ

Bước 5: Kiểm tra độ tương khít cũng như độ chịu lực của hàm răng sau khi phục hình và kết thúc quy trình bọc răng sứ Veneer thẩm mỹ.

Để đảm bảo được kết quả phục hình bọc răng sứ Veneer  thẩm mỹ một cách hoàn hảo thì sau đó các bạn nên duy trì chế độ khám răng theo định kỳ 3-6 tháng/ một lần tại các phòng khám nha khoa uy tín.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Cấy răng implant bao nhiêu tiền? Nha Khoa Đăng Lưu có cung cấp bảng giá dịch vụ tổng quát trên website, bạn hãy truy cập vào xem hoặc đến phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ điều trị để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ titan
Bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ Titan là một trong nhiều biện pháp phục hình nha tiên tiến được áp dụng để khôi phục lại hình dạng răng bị